Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily Phú Nhuận Bình Thạnh
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Với việc ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế, những kiến thức trong khóa học này giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào một cách an toàn, vững ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

HLV Yoga Nguyễn Lâm Minh Tường

Họ & Tên Huấn luyện viên (Yoga Teacher ‘s name): NGUYỄN LÂM MINH TƯỜNG (MINH TUONG LAM NGUYEN )

Bằng cấp chuyên môn (Professional Certificate):

  • Bằng HLV Yoga  200h do học viện Yogadaily cấp (Yogadaily 200-hour teacher training course).
  • Bằng Yoga 100h chuyên đề: Yoga bà bầu,Yoga Kid, Yoga trị liệu, Yoga người cao tuổi (Yogadaily 200-hour teacher training course – Kids Yoga, Prenatal Yoga, Seniors Yoga, Healing Yoga).
  • Bằng Kỹ thuật viên Yoga (Yoga Technician Certificate).

 

THÔNG TIN KHÁC (OTHER INFORMATION):

  • Kinh nghiệm (Experience): Hướng dẫn Yoga tại Yogadaily và các trung tâm khác (Yoga teaching experience in Yogadaily center and other centers).
  • Châm ngôn sống (Life saying ): “Rèn luyện yoga và chia sẻ sự bình an” (“Bring peace of mind into day to day practicing”).
  • Các thể loại Yoga có thể dạy (Kind of Yoga can guide): Yoga trường phái cổ điển (Sivananda Yoga); Yoga trường phái hiện đại: phát triển toàn diện cơ bắp, thể lực, sức mạnh và độ dẻo dai (Vinyasa Flow, HIIT Vinyasa, Power Yoga).

 

HÌNH ẢNH TẬP LUYỆN YOGA

(YOGA PRACTICE  PICTURES)

Huấn luyện viên Yoga Nguyễn Lâm Minh Tường Huấn luyện viên Yoga Nguyễn Lâm Minh Tường Huấn luyện viên Yoga Nguyễn Lâm Minh Tường Huấn luyện viên Yoga Nguyễn Lâm Minh Tường

 

HÌNH ẢNH HƯỚNG DẪN YOGA TẠI YOGADAILY

(YOGA GUIDING PICTURES IN YOGADAILY CENTER)

Huấn luyện viên Yoga Nguyễn Lâm Minh Tường Huấn luyện viên Yoga Nguyễn Lâm Minh Tường

 

BẰNG CẤP

(CERTIFICATE)

Huấn luyện viên Yoga Nguyễn Lâm Minh Tường Huấn luyện viên Yoga Nguyễn Lâm Minh Tường Huấn luyện viên Yoga Nguyễn Lâm Minh Tường

 

Thông tin liên hệ (Contact): Facebook 

Khu vực hướng dẫn ưu tiên (Prefer Area): 

 

Om Shanti!

Gọi điện ZaloChỉ Đường