Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

LỚP MASSAGE – PHỤC HỒI & YIN YOGA

LỚP MASSAGE – PHỤC HỒI & YIN YOGA

massage yoga

 

Đến với lớp học bạn sẽ được tiếp nhận những kiến thức giúp bạn và người thân thư giãn về tâm trí, giải phóng được sự tắc nghẽn cơ, mệt mỏi trong cơ thể kể cả vấn đề đau cổ vai gáy mà giới văn phòng hay gặp phải.

Bạn sẽ được hướng dẫn các bài tập của Yoga phục hồi nhận được sự bình an trong tâm trí, các bài tập của Yin Yoga giải tỏa những vùng cơ bị tắc nghẽn và những kỹ thuật của Sport Massage giúp bạn giải phóng những điểm  đau trên cơ thể. Đặc biệt, trong khóa học này bạn sẽ nhận diện được sự lệch lạc trong chính vóc dáng của bản thân mình và được hỗ trợ chỉnh sửa nắn cột sống từ Huấn luyện viên hướng dẫn.

Lớp học giống như một phương pháp mới để trị liệu giúp tăng chất lượng cuộc sống, thư giãn sâu giúp trở thành người thanh khiết, hiểu rõ sự yêu thương, chăm sóc, phục vụ cho chính bản thân mình và gia đình, kết nối được tình yêu thương và có một lối sống lành mạnh hơn.

Trực tiếp hướng dẫn lớp học thú vị và đặc biệt này là tiến sĩ Lê Việt Nga, HLV Yoga, chuyên gia phục hồi chấn thương. Ngoài ra, đồng hành và hỗ trợ cùng với cô là đội ngũ HLV Yoga được đào tạo bài bản về chuyên môn Massage, Phục hồi và Yin Yoga tại Học viện Yogadaily.

 

Giáo viên hướng dẫn:

  • Huấn luyện viên Yoga, Chuyên gia phục hồi chấn thương – Tiến sĩ Lê Việt Nga phụ trách. Ngoài ra, đồng hành và hỗ trợ cùng với cô là đội ngũ HLV Yoga 120 giờ.

 

Thời gian và địa điểm:

  • Từ 18h00 – 20h00, chủ nhật hàng tuần.
  • Tại Tòa nhà Skyhouse, 29/4 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6,quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

 

Học phí:

  • 200.000₫/buổi dành cho học viên Yogadaily. 250.000₫/buổi dành cho học viên khác.

massage yoga, yin yoga và phục hồi

 

Nhanh tay tham gia lớp học này để nhận được những giá trị bổ ích về thể chất và tinh thần mà bộ môn Yoga này mang lại.

Đăng ký tại lễ tân qua Hotline 0902.633.569 hoặc Inbox Fanpage để được hướng dẫn chi tiết.
facebook icon

Om Shanti !

 

Có thể bạn quan tâm:

click vào hình để xem chi tiết

Yoga cơ bản cho người mới

học huấn luyện viên yoga

Gọi điện ZaloChỉ Đường