Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

LỚP YOGA PHỤC HỒI

LỚP YOGA PHỤC HỒI

yoga phục hồi - hlv yoga Bùi Châu Đảo

Trong đời sống ngày càng bận rộn, căng thẳng, vội vã và ô nhiễm, sức khỏe con người ngày càng giảm sút. Không chỉ ở mức độ thể chất (mệt mỏi, đau bệnh) mà còn cả mức độ tinh thần và cảm xúc (khó tập trung, căng thẳng, lo lắng, bất an). Người ta dường như quên đi cảm giác bình an thư thái trọn vẹn bên trong là như thế nào.

Yoga phục hồi là một phương pháp thực hành Yoga nhẹ nhàng, thư giãn sâu và được thiết kế để làm dịu hệ thần kinh và tất cả các hệ thống trong cơ thể.

Mang lại cảm giác an toàn và thư giãn sâu, cho phép cơ thể tự chữa lành và phục hồi tự nhiên. Yoga phục hồi sử dụng những tư thế đơn giản nhưng lại có sức mạnh to lớn giúp cơ thể phục hồi một cách tự nhiên, ngay cả những người có vấn đề hạn chế chuyển động vẫn thực hành được dễ dàng và nhận được lợi ích từ bài tập như tập 1 lớp Asana cho người bình thường vậy.

Yogadaily mở lớp Yoga phục hồi với thông tin khai giảng như sau:

 1. Đối tượng: Người có vấn đề về sức khỏe, hạn chế chuyển động, mệt mỏi. Người bị stress, cần thư giãn và cần cảm giác yêu thương bản thân. Người không thích vận động, chưa tập Yoga bao giờ. Khóa học cũng tốt cho người vận động mạnh cần Yoga phục hồi để thư giãn.
 2. Giáo viên hướng dẫn: Ms.Yoga Bùi Châu Đảo
 3. Thời gian học: Liên hệ để biết ngày khai giảng
 4. Địa điểm: Yogadaily, 29/4 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q.Bình Thạnh, TPHCM
 5. Phí tham dự: 2.500.000 đồng/học viên. 
 6. Số lượng: 12 học viên (ưu tiên học viên đăng ký trước, ngưng nhận học viên khi đã đủ SL)

yoga phục hồi hlv yoga Bùi Châu Đảo

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA YOGA PHỤC HỒI:

 • Làm tăng kỹ năng thư giãn một cách có ý thức
 • Tạo môi trường, không gian cho việc thư giãn thân tâm hoàn toàn
 • Kích hoạt khả năng tự chữa lành của cơ thể
 • Tăng cường sức mạnh cơ thể và tâm trí
 • Tăng sức dẻo dai linh hoạt
 • Giúp giải tỏa năng lượng tắc nghẽn
 • Tăng cường sức đề kháng
 • Phát triển lòng cảm thông và yêu thương
 • Nắm được kỹ năng chăm sóc, yêu thương chính mình

TƯ VẤN TRỰC TIẾP:   (028).2226.8899 – 0902.633.569

Vui lòng hoàn tất phí trước khi tham dự bằng 2 hình thức:

+ Đóng phí trực tiếp tại Lễ tân

+ Chuyển khoản vào TK: Bùi Châu Đảo – 033.100.377.8737 – Vietcombank CN Bến Thành. Sau khi chuyển khoản vui lòng nhắn tin cú pháp: Họ tên_Yoga phuc hoi_Email

——————————–

LỚP ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA PHỤC HỒI

yoga phục hồi

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

 

Gọi điện ZaloChỉ Đường