Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...
Khóa học Massage trị liệu
Khóa học đặc biệt giúp bạn chăm sóc, yêu thương chính mình và người thân.
Khóa học Yoga nâng cao
Rèn luyện các bài tập Yoga nâng cao chuyên sâu theo chuỗi Hatha cổ điển, và Ashtanga hiện đại.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT MỪNG SINH NHẬT YOGADAILY 6 NĂM

NGHỆ THUẬT CHUYỂN HÓA VỚI YOGA & DANCING

 (Chương trình miễn phí dành cho

Huấn luyện viên, Hội viên Yogadaily, bao gồm 1 suất Buffet chay)

Yoga là một nghệ thuật chuyển hóa kỳ diệu của thân tâm.

Là một phương pháp cổ xưa, nhưng Yoga được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại bởi tính thuận tự nhiên của con người, giúp chúng ta sống trẻ, khỏe, yêu đời và hạnh phúc. Con người dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào cũng có thể tiếp cận Yoga chỉ cần thông qua phương tiện kết nối duy nhất là hơi thở. Một thân thể khỏe mạnh, một tâm trí tích cực, một tâm hồn tỏa sáng, tất cả những gì bạn cần chính là hãy dành cho mình 1 cơ hội để được Yoga khai mở.

Dancing là nghệ thuật giải phóng những tiềm năng của cơ thể và tâm hồn thông qua những cử động tinh tế, uyển chuyển của cơ thể.

Dancing để kết nối với tâm hồn bên trong và đồng điệu với những tâm hồn bên ngoài. Dancing để khám phá bản thân. Dancing để chạm vào từng ngóc ngách sâu lắng nhất của tâm hồn và khai phóng nó để thế giới bên ngoài đón nhận và chiêm ngưỡng bạn.

Kỳ lạ thay, Yoga & Dancing có điểm chung đó là bạn không cần phải học điêu luyện rồi mới thực hành được. Nó là hơi thở, nó là sự chuyển động tự nhiên, nó là chính con người bạn, rất mộc mạc, chân phương nhưng lại giúp khai tỏa một nguồn nội lực phi thường đang ẩn mình bên trong bạn.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của Yogadaily, để tri ân khách hàng và những học viên thân thiết, lần đầu tiên Yogadaily tổ chức chương trình mang tên “NGHỆ THUẬT CHUYỂN HÓA VỚI YOGA & DANCING với sự dẫn dắt của vị thầy đặc biệt đến từ Ấn Độ – Master Ojas Oneness thuộc tổ chức phi Chính phủ Diviners. Yogadaily thân mời Quý anh chị Huấn luyện viên,

Hội viên Yogadaily tham dự với thông tin chi tiết về chương trình như sau:

   1. Thời gian:17h – 20h, Chủ nhật 5/8/2018. Địa điểm: Yogadaily, Tầng 2, Lô A, 48 Hoa Sứ, P.7, Q.Phú Nhuận

   2.  Lịch trình cụ thể

  • 16h30: Đón khách
  • 17h: Tiệc Buffet chay
  • 18h30: Chương trình Yoga & Dancing

     3. Phí tham dự:

  • Hoàn toàn miễn phí dành cho học viên Huấn luyện viên, Hội viên Yogadaily
  • 100.000 đồng/người dành cho người thân muốn đăng ký
  • Hạn chót đăng ký: Trước 20h, thứ 6, ngày 3/8/2018 (Vì số lượng giới hạn, Yogadaily ưu tiên những bạn đăng ký sớm nhất, chúng tôi sẽ ngưng nhận nếu đã vượt quá số lượng cho phép)

     4. Liên hệ đăng ký:

  • Tại Lễ tân Yogadaily, tầng 2, lô A, 48 Hoa Sứ, P.7, Q.Phú Nhuận, HCM
  • Hotline: 0902.633.569

Gọi điện ZaloChỉ Đường