Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily Phú Nhuận Bình Thạnh
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Với việc ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế, những kiến thức trong khóa học này giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào một cách an toàn, vững ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

KHÓA HỌC 5 BUỔI: Yoga tăng cường thể lực dành cho Huấn luyện viên

KHÓA HỌC 5 BUỔI

YOGA TĂNG CƯỜNG THỂ LỰC DÀNH CHO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA

huấn luyện viên yogadaily

Bạn là Huấn luyện viên Yoga? Bạn rất muốn chinh phục các tư thế thử thách? Nhưng bạn cảm thấy cơ thể mình chưa đủ dẻo dai, chưa đủ sức mạnh và chưa nắm vững kỹ thuật để vào các tư thế nâng cao? Bạn muốn tìm một khóa học Yoga để tăng cường thể lực, tăng sự mềm dẻo và linh hoạt của cơ thể?

Yogadaily mở lớp Yoga tăng cường thể lực 12 buổi nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện nâng cao thể lực cho các bạn Huấn luyện viên.

 

1. Đối tượng:

– Khóa học dành cho các bạn Huấn luyện viên Yoga vừa mới tốt nghiệp hoặc đã dạy Yoga 1 thời gian, có nhu cầu tập luyện bài bản và chuyên sâu để tăng cường thể lực và độ linh hoạt của cơ thể để có thể chinh phục được những Asana có độ thử thách cao.

–   Đây cũng là lớp học giúp các Huấn luyện viên Yoga rèn luyện được những phương pháp đặc biệt để duy trì sức khỏe thể chất, tinh thần cho việc đứng lớp. Cách giữ gìn vóc dáng, thần thái năng động, khỏe mạnh, tươi trẻ, cách luyện giọng khỏe và ấm áp, nhiều nội lực, cách ăn uống để bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho một huấn luyện viên Yoga.

huấn luyện viên yogadaily

 

2. Huấn luyện viên đứng lớp: Thầy Huỳnh Quý Nhiệm – Giáo viên hướng dẫn các khóa đào tạo HLV Yoga 200h-300h tại Yogadaily. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về đứng lớp, trị liệu và dinh dưỡng bổ sung.

3. Thời gian: 14h30 – 17h30 Chủ nhật hàng tuần từ 25/10/2020 – 10/01/2020 (12 buổi).

4. Mức phí:

  • 250.000 đồng/buổi.
  • 900.000 đồng/4 buổi (trong vòng 1 tháng, 4 tuần)
  • 2.400.000 đồng/12 buổi (trong vòng 3 tháng, 12 tuần)

Ưu đãi giảm 10% khi đăng ký trước 15/10

5. Địa điểm: Yogadaily, tầng M, 29/4 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q.Bình Thạnh, HCM

6. Thông tin đăng ký: Hotline 0902.633.569 – 0909.028.569

hoặc Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/huanluyenvienyogadaily/

7. Hạn chót đăng kýTrước 17h ngày 21/10/2020

Thân mời toàn thể các bạn HLV đăng ký tham gia Khóa học để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời hơn cả mong đợi.

 

Om shanti.

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Gọi điện ZaloChỉ Đường