Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Auto reply đăng ký thành công chương trình 365 ngày khỏe, đẹp và hạnh phúc

yogadaily

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG
CHƯƠNG TRÌNH 365 NGÀY KHỎE, ĐẸP VÀ HẠNH PHÚC

————————————————————

Chúc mừng bạn đã đăng ký thành công Chương trình 365 ngày khỏe, đẹp và hạnh phúc.  Nội dung ngày 1 đã được gửi đến Email của bạn ngay sau thông báo này. 

P/S: Yogadaily giới thiệu đến bạn Khóa học Yoga Cơ bản Online – Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc tập tại nhà. Trong khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn cách tự tập Yoga đúng phương pháp dựa trên 5 điểm chính yếu gồm Hít thở đúng, Thư giãn đúng, Tư thế đúng, Dinh dưỡng đúng, Tư duy tích cực & Thiền định. Lợi ích mà bạn đạt được là có 1 sức khỏe toàn diện cả thân, tâm, trí và một ngoại hình trẻ trung, tràn đầy sức sống, một cuộc sống tích cực, lạc quan nhiều niềm vui & hạnh phúc. Bạn hãy Click khóa học tại đây: Khóa học Yoga Cơ bản Online – Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc.

 

Om Shanti!

Gọi điện ZaloChỉ Đường