Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Lớp Yoga cộng đồng khóa …

LỚP YOGA CỘNG ĐỒNG

Lớp học Yoga trình độ từ cơ bảnđược Học viện Yogadaily tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn học viên của các khóa học Đào tạo Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp đứng lớp và hướng dẫn Yoga cho cộng đồng.

Đây được xem là những lớp học đầu tiên các bạn hướng dẫn sau khi trải qua 1 thời gian từ 200h-300h được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Lớp học diễn ra được sự giám sát chặt chẽ từ Hội đồng Huấn luyện chuyên môn của Học viện Yogaadaily để đảm bảo quy chuẩn, an toàn & hiệu quả cho các học viên.

KHAI GIẢNG LỚP YOGA CỘNG ĐỒNG KHÓA 7 (4 BUỔI)

ĐỘI NGŨ HLV HƯỚNG DẪN: HLV YOGA K32

 

huấn luyện viên yogadaily

1. Thời gian: Từ 14h – 15h15 chiều ngày 23,24/05 và 30/31/05 (4 buổi)

2. Địa điểm: Yogadaily, tầng M, 29/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh, Tphcm.
3. Huấn luyện viên: Nhóm Huấn luyện viên Yoga đã tốt nghiệp khóa Đào tạo HLV 200-300 giờ của Yogadaily
4. Mục tiêu lớp học: Lớp Yoga cộng đồng mở cho học viên mong muốn tìm hiểu và tập luyện Yoga đúng, bài bản, tăng cường sức khỏe thân, tâm
5. Chủ đề lớp học: Yoga khỏe, trẻ, bình an
6. Nội dung: Yoga cơ bản gồm hít thở đúng, tư thế đúng, thư giãn đúng (4 buổi)
7. Học phí: Đóng góp  cộng đồng sau mỗi buổi học xong, tùy hỷ & tùy mức độ lợi ích học viên cảm nhận được
8. Thời hạn đăng ký: Trước thứ 7 hàng tuần. Nếu đã đăng ký tuần trước đó, bạn chỉ cần đến tham gia, không cần đăng ký lại. (Nhưng tốt hơn hết, để tham gia trọn vẹn nhận đầy đủ hướng dẫn, bạn cần tham dự đủ 4 buổi)

 

BẠN MUỐN THAM GIA LỚP HỌC, VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
(Sau khi nhận thông tin đăng ký của bạn, Yogadaily sẽ gửi xác nhận mời bạn tham dự)

Gọi điện ZaloChỉ Đường