Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Yoga cộng đồng ngoài trời

CHƯƠNG TRÌNH YOGA CỘNG ĐỒNG – YOGA NGOÀI TRỜI

SÁNG CHỦ NHẬT BÌNH AN

VUI – KHỎE – KẾT NỐI

 

Hãy bắt đầu một buổi sáng Chủ nhật tràn đầy niềm vui, sự khỏe khoắn và năng lượng với buổi tập Yoga ngoài trời cùng cộng đồng Yogadaily.
Buổi tập sáng chủ nhật hàng tuần là nơi để bạn giao lưu, kết nối với những người bạn có cùng chung sở thích và đam mê Yoga.
Dù tập Yoga đã lâu hay chỉ mới tập, bạn cũng sẽ tìm thấy một sự hứng khởi và thú vị với buổi tập Yoga ngoài trời cùng một cộng đồng vui vẻ, tích cực trong một không gian tràn ngập thiên nhiên này.

Hãy cùng đến và tập Yoga với Yogadaily nhé!

 

Thông tin chi tiết:
1. Thời gian: Sáng Chủ Nhật hàng tuần từ 7h00-8h00
2. Địa điểm: Yogadaily – 352/5 Bình Lợi, P.13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
3. Đối tượng: Dành cho mọi đối tượng đã tập Yoga muốn cùng tập luyện và kết nối trong một cộng đồng Yoga vui khỏe và hạnh phúc
4. Miễn phí 30 suất đăng ký đầu tiên
5. Đăng ký trước 12h trưa thứ 7

Gọi điện ZaloChỉ Đường