Khóa học

YOGA NÂNG CAO
Rèn luyện các bài tập Yoga nâng cao chuyên sâu theo chuỗi Hatha cổ điển, và Ashtanga hiện đại.
LỚP YOGA PHỤC HỒI
Yoga phục hồi là một phương pháp thực hành Yoga nhẹ nhàng, thư giãn sâu giúp làm dịu hệ thần kinh và các hệ thống trong cơ ...
ASHTANGA YOGA PRIMARY
Khóa học yoga nâng cao giúp tăng cường sức mạnh, sự dẻo dai và sự tập trung sau nhiều năm tập Yoga.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Người sáng lập Yogadaily

Người sáng lập Yogadaily

Ms Yoga Bùi Châu Đảo – Huấn luyện viên Yoga Quốc tế

Năm 2009, là một chuyên viên Truyền thông và Quan hệ công chúng, áp lực công việc khiến chị Bùi Châu Đảo gặp stress nặng, kiệt sức, mệt mỏi, thường xuyên phải vào bệnh viện truyền nước biển. Chị Đảo tìm đến Yoga để cải thiện tình trạng của mình. Sau 3 tháng tập luyện, chị nhận thấy Yoga giúp chị có nhiều năng lượng hơn để làm việc hiệu quả. Cùng với đó, tinh thần của chị cũng trở nên thoải mái, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Những năm sau đó chị vừa duy trì công việc cũ, đồng thời, vừa tham gia sâu hơn trong lĩnh vực yoga, cả tập luyện nâng cao lẫn công việc huấn luyện Yoga. Khoảng thời gian này, tuy cuộc sống cá nhân cũng có lúc gặp nhiều trắc trở, sóng gió, nhưng chính sức mạnh của Yoga đã nhiều lần giúp chị tìm được bình an, tìm được nguồn động lực sống ngay cả những thời điểm bế tắc nhất.

Năm 2012, chị khám phá ra được niềm đam mê đích thực của mình đó chính là Yoga. Chị quyết định sống hết mình với đam mê này. Chị nghỉ công việc đang có thu nhập rất cao để theo đuổi Yoga và thành lập trung tâm Yogadaily. Thời gian đầu thành lập, chị gặp phải rất nhiều khó khăn vì thiếu vốn, thiếu kinh nghiệm và thiếu nhân lực hỗ trợ. Chị vẫn kiên trì theo đuổi đam mê của mình và kiên trì tập luyện Yoga để luôn tràn đầy năng lượng, sức khỏe và cảm hứng mỗi ngày để không bao giờ từ bỏ.

Năm 2012 – 2014, chị cùng đội ngũ của mình đã hướng dẫn cho hơn 2.000 người dân Việt Nam tập luyện Yoga thông qua các khóa học Yoga cho người bận rộn, Yoga dã ngoại, Yoga công ty, Yoga gia đình, Yoga nghỉ dưỡng,… cùng rất nhiều những buổi workshop về Yoga và sức khỏe thân, tâm, trí.

Đến nay, Học viện Yogadaily đã mang yoga đến cho hơn 6.000 học viên và đào tạo được hơn 200 huấn luyện viên yoga.

Bên cạnh đó, với tinh thần “Hãy bỏ ‘cái tôi’ của bạn bên ngoài lớp học”, chị cũng liên tục tham gia những khóa học nâng cao về chuyên môn. Thành tích mà chị có được đó là:

  • Bằng Huấn luyện viên Yoga Quốc tế Sivananda (Đạt chuẩn quốc tế 200 giờ của Hiệp hội Yoga Hoa Kỳ)
  • Bằng Huấn luyện viên Yoga quốc tế 200 giờ Yogaworks
  • Bằng Huấn luyện viên Yoga phục hồi 
  • Bằng Huấn luyện viên  Yin Yoga
  • Bằng HLV Yoga quốc tế chuyên về trẻ em và cộng đồng của tổ chức Yoga Rainbow Kids Yoga (tổ chức Yoga dành cho cộng đồng và trẻ em toàn cầu đã đăng ký 500 giờ với Hiệp hội Yoga Úc, 200 giờ với Hiệp hội Yoga Mỹ và Hiệp hội Yoga Anh Quốc)
  • Tốt nghiệp xuất sắc chương trình HLV Yoga – Dưỡng sinh của Liên đoàn Thể dục thể thao TP.HCM
  • Tốt nghiệp xuất sắc chương trình HLV Yoga Cười.
  • Chứng chỉ Sư phạm dạy nghề của Bộ LĐTB-XH
  • Bằng Đại học ngành Ngữ văn Anh của ĐH KHXH & NV TP.HCM

Và hơn 20 năm kinh nghiệm rèn luyện thể dục thể thao các bộ môn như Thể dục nhịp điệu, Nhảy múa cổ điển và hiện đại, Bơi lội, Yoga kết hợp với Thiền nguyên thủy.

Huấn luyện viên Bùi Châu Đảo vinh dự là 1 trong 4 giám khảo chương trình ‘Khoảnh khắc Yoga’ do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức: https://www.sgtiepthi.vn/4-giam-khao-dong-hanh-cung-khoanh-khac-yoga/

 

 

 

Gọi điện ZaloChỉ Đường