Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...
Khóa học Massage trị liệu
Khóa học đặc biệt giúp bạn chăm sóc, yêu thương chính mình và người thân.
Khóa học Yoga nâng cao
Rèn luyện các bài tập Yoga nâng cao chuyên sâu theo chuỗi Hatha cổ điển, và Ashtanga hiện đại.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Nội quy tập luyện tại Yogadaily

 

NỘI QUY TẬP LUYỆN

 

1.   Học viên vào lớp trước giờ học. Nếu trễ hơn 10 phút, học viên phải đợi đến ca sau.

Lý do: học viên vào trễ không tập đầy đủ phần hít thở, khởi động ban đầu nên không mang lại lợi ích đáng kể cho học viên. Đồng thời, khi vào trễ cũng sẽ ảnh hưởng đến không gian yên tĩnh và sự tập trung của lớp.

Trong trường hợp lớp tập đã kín chỗ, học viên đến sau khi giờ tập bắt đầu cũng chờ đến ca sau.

2.   Học viên cất túi đồ, vật dụng cá nhân tại tủ khóa nhằm đảm bảo an toàn và trật tự cho lớp tập.

HLV có quyền từ chối dạy nếu học viên để đồ trong lớp tập.

3.   Học viên không mang theo điện thoại và các thiết bị điện tử khác vào phòng tập, mà cất tại tủ khóa trong chế độ im lặng.

Lý do: điện thoại và các thiết bị điện tử phát ra sóng gây rối loạn và kích thích hệ thần kinh làm cho quá trình tĩnh tâm và thư giãn bị ảnh hưởng.

HLV và bộ phận lễ tân được phép mời học viên ra ngoài phòng tập khi thấy học viên mang vật dụng này vào bên trong.

4.   Học viên không sử dụng chất kích thích, nước uống có cồn trước và trong khi vào phòng tập để giữ sự an toàn sức khỏe cho chính mình và các học viên khác.

5.   Học viên không mang theo đồ ăn, thức uống vào phòng tập và đồ ăn mặn vào quầy lễ tân, ngoại trừ nước uống chai, nước uống y tế nhưng có nắp đậy.

6.   Học viên không mang theo trẻ em vào phòng tập để giữ sự tập trung cho học viên và giữ sự an toàn cho các bé.

Học viên có thể để bé ngồi chờ ở quầy lễ tân với đảm bảo rằng bé ngồi yên tham gia vào những trò chơi không gây nên tiếng ồn ảnh hưởng đến lớp học.

Trên đây là những quy định nhằm tạo một môi trường tập luyện Yoga tích cực, hiệu quả và nhiều lợi lạc dành cho các học viên, hội viên Yogadaily. Vì thế, Yogadaily vô cùng hạnh phúc đón nhận sự hợp tác và hỗ trợ từ các anh chị hội viên.

Vì một tinh thần Yoga thuần khiết và hạnh phúc.

Trân trọng.

Gọi điện ZaloChỉ Đường