Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Nội quy tập luyện tại Yogadaily

 

NỘI QUY TẬP LUYỆN

 

1.   Học viên vào lớp trước giờ học. Nếu trễ hơn 10 phút, học viên phải đợi đến ca sau.

Lý do: học viên vào trễ không tập đầy đủ phần hít thở, khởi động ban đầu nên không mang lại lợi ích đáng kể cho học viên. Đồng thời, khi vào trễ cũng sẽ ảnh hưởng đến không gian yên tĩnh và sự tập trung của lớp.

Trong trường hợp lớp tập đã kín chỗ, học viên đến sau khi giờ tập bắt đầu cũng chờ đến ca sau.

2.   Học viên cất túi đồ, vật dụng cá nhân, điện thoại và các thiết bị điện tử tại tủ khóa nhằm đảm bảo an toàn và trật tự cho lớp tập. Điện thoại và các thiết bị điện tử để chế độ im lặng.

Lý do: điện thoại và các thiết bị điện tử phát ra sóng gây rối loạn và kích thích hệ thần kinh làm cho quá trình tĩnh tâm và thư giãn bị ảnh hưởng.

HLV và bộ phận lễ tân được phép mời học viên ra ngoài phòng tập khi thấy học viên mang vật dụng này vào bên trong.

3. Học viên không được tự ý điều chỉnh vị trí thảm tập đã được sắp sẵn. Nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Lễ tân để được đáp ứng phù hợp.

4. Học viên không được tự ý điều chỉnh các thiết bị điện trong phòng tập. Nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Lễ tân để được đáp ứng phù hợp.

5.   Học viên không sử dụng chất kích thích, thuốc lá, nước uống có cồn khi vào phòng tập để giữ sự an toàn sức khỏe cho chính mình và các học viên khác.

6.   Học viên không mang theo đồ ăn, thức uống vào phòng tập, ngoại trừ nước uống y tế nhưng có nắp đậy.

7.   Học viên không mang theo trẻ em vào phòng tập để giữ sự tập trung cho học viên và giữ sự an toàn cho các bé.

Học viên có thể để bé ngồi chờ ở phòng khách với đảm bảo rằng bé ngồi yên tham gia vào những trò chơi không gây nên tiếng ồn ảnh hưởng đến lớp học.

8. Vui lòng giữ gìn vệ sinh chung. Vứt rác đúng thùng rác. Đi nhẹ, nói khẽ.

9. Thời gian mở, đóng cửa Trung tâm: 5g15 – 21g30.

10. Thời gian tập luyện trong ngày: 5g30 – 21g00.

Trên đây là những quy định nhằm tạo một môi trường tập luyện Yoga tích cực, hiệu quả và nhiều lợi lạc dành cho các học viên, hội viên Yogadaily. Vì thế, Yogadaily vô cùng hạnh phúc đón nhận sự hợp tác và hỗ trợ từ các anh chị hội viên.

Vì một tinh thần Yoga thuần khiết và hạnh phúc.

Trân trọng.

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Gọi điện ZaloChỉ Đường