Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Yoga, Thở & Thiền

YOGA, THỞ & THIỀN

(Thứ 7 đầu tiên mỗi tháng)

Hơn 10 năm tập luyện Yoga, tôi hiểu rằng Yoga không chỉ dừng lại ở tư thế, mà linh hồn của Yoga chính là hơi thở, và đỉnh cao của Yoga chính là Thiền.

thực hành thiền hlv yoga Bùi Châu Đảo

Yoga-thở-thiền-Yogadaily

Nếu bạn thấy mình đã có mọi thứ trên đời sự nghiệp, tiền bạc, gia đình, của cải…nhưng đâu đó vẫn thấy mình chơi vơi, lạc lõng, bất an

Nếu bạn thấy những cảm giác thường trực của lo âu, sợ hãi, chán chường, buồn bã, bế tắc cứ liên tục ập đến

Nếu bạn thấy cuộc sống ngột ngạt, cũ kỹ, kiệt sức, vướng bận, ràng buộc

Nếu bạn thấy mình cần an lạc nội tâm, tĩnh tại, sâu lắng

Nếu bạn thấy hiệu quả từ việc tập Yoga chưa được như ý

Thì hơi thở chính là điểm nương tựa, là nơi chốn quay về, là sợi dây liên kết giữa ý thức và tiềm thức. Thiền là nơi để gột sạch những tiềm thức, ký ức tiêu cực, buồn bã và làm mới hoàn toàn con người bạn, đưa bạn về miền đất của tự do, bình an và hạnh phúc. Triết lý Yoga giúp con người thấu hiểu những quy luật tự nhiên của vũ trụ để sống hòa hợp, an vui và thanh khiết. Và những bài chia sẻ về kỹ thuật, các ứng dụng bổ trợ cho Yoga sẽ giúp bạn tập các tư thế khó trong Yoga một cách dễ dàng, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả tối đa.

Hãy đến tham dự lớp YOGA, THỞ & THIỀN để học cách làm mới thân tâm mỗi ngày thông qua các bài tập hít thở, thiền và hiểu về triết lý và cách vận dụng tối đa hiệu quả từ Yoga.

GIẢNG VIÊN CHÍNH: MS. CHÂU ĐẢO (Hơn 10 năm với Yoga, 7 năm với Thiền)

Cùng nhóm Huấn luyện viên Chuyên đề về dinh dưỡng, trị liệu, thôi miên, định tuyến an toàn…

THỜI GIAN: Thứ 7 (…/…/2019) (Thứ 7 đầu tiên mỗi tháng), từ 14h00 – 15h30 (Liên hệ trước: 0902.633.569)

NỘI DUNG:

14h00 – 14h45: Phương pháp thở để nạp tối đa năng lượng khí và oxy, đồng thời, giúp thải các chất cặn bám trong hệ thống hô hấp; Phương pháp thiền để xả bỏ những căng thẳng, phiền muộn, lo âu và đưa tâm trí trở lại sự cân bằng, tĩnh tại, bình an và hạnh phúc.

14h45 – 15h30: Giải đáp, hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật tập luyện đúng và an toàn, dinh dưỡng đúng, tư duy tích cực, và các vấn đề về sức khỏe, tâm lý có thể vận dụng Yoga để hỗ trợ trị liệu.

HỌC PHÍ:

  • Đối với hội viên, học viên, huấn luyện viên đang học, tập và công tác tại Yogadaily: Miễn phí và được kèm theo 1 người thân. (Phải đăng ký trước ngày 28 hàng tháng, vì giới hạn số lượng 35 học viên/lớp)
  • Đối với học viên khác: 100.000 đồng/buổi (600.000 đồng/8 buổi)

Có thể đăng ký theo buổi vào bất kỳ buổi nào (không nhất thiết phải học buổi đầu tiên)

ĐỊA ĐIỂM: Lầu 2, Lô A, Tòa nhà PNTechcons, 48 Hoa Sứ, P.7, Q.Phú Nhuận, HCM

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

  • Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/yogadaily.vn/ (cho biết họ tên, số đt, email)
  • Hotline: 0902.633.569
  • Chuyển khoản: TK Bui Chau Dao, 0331003778737, Vietcombank, CN Bến Thành
  • Đến trực tiếp lễ tân, đóng tiền xác nhận giữ chỗ (lớp tối đa 35 học viên), hoặc đến trực tiếp vào ngày diễn ra lớp, đóng phí vào lớp (nếu còn chỗ)

OM SHANTI!

 

 

Tham khảo thêm về thiền chân chínhhttps://yogadaily.com.vn/tin-tuc/the-nao-la-thien-chan-chinh

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Gọi điện ZaloChỉ Đường