Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Thông báo nghỉ lễ

thông báo nghỉ lễ

 

Theo quy định nghỉ lễ quốc gia, Yogadaily trân trọng thông báo tới toàn thể quý Hội viên, Học viên và HLV lịch nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5/2022 như sau:

 

Nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương: Chủ nhật, Thứ 2, 10-11/04/2022.

  • Tất cả các lớp Hội viên thường xuyên, lớp Huấn luyện viên nghỉ chủ nhật, thứ 2, 10-11/04/2022 và trở lại vào thứ 3 ngày 12/04/2022.

 

Nghỉ lễ 30/4, 1/5:

  • Tất cả các lớp Hội viên thường xuyên nghỉ tập từ thứ 7 ngày 30/04 đến hết thứ 3 ngày 3/5. Tập lại bình thường vào thứ 4 ngày 4/5/2022.

 

Mọi giao dịch liên hệ trong những ngày nghỉ lễ sẽ được hồi đáp và xử lý ngay khi Trung tâm làm việc trở lại.

 

Kính chúc quý hội viên, học viên cùng đội ngũ huấn luyện viên kỳ nghỉ nhiều an vui, hạnh phúc.

Gọi điện ZaloChỉ Đường