Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Thông báo thay đổi lịch tập Yogdaily

Thông báo

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH VÀ BỔ SUNG CHƯƠNG TRÌNH TẬP LUYỆN YOGA THƯỜNG XUYÊN

Nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện Yoga an toàn, hiệu quả & đa dạng, Yogadaily thông báo đến Quý Anh/Chị học viên về việc điều chỉnh lịch học Yoga thường xuyên cùng một số lớp học mới áp dụng từ ngày 5/11/2018 như sau:

  1. LỚP HAPPY YOGA tối thứ 4 từ 6h-7h25 là lớp học Yoga kết hợp workshop với 10 phút đầu hướng dẫn tập luyện đúng, an toàn, hiệu quả. Mỗi tuần 1 chủ đề. Chủ đề mở đầu là Yoga an toàn cho cột sống lưng.
  2. LỚP ISLA YOGA: Lớp mới mở vào chiều thứ 5 từ 4h-5h15. Đây là chuỗi bài tập kết hợp thiền, thở, Yang (Dương) & Yin (Âm) Yoga, vừa làm mạnh vừa phục hồi cơ thể, tăng sự ý thức và bình tâm của tâm trí, mở rộng tình yêu thương.
  3. LỚP HAPPY YOGA sáng thứ 7 thời gian tập từ 5h45-7h.

Mời Quý Anh Chị xem lịch học cụ thể tại bảng thông báo hoặc tại đây.

Quý hội viên có bất kỳ thắc mắc liên quan đến lịch học, lớp học, vui lòng liên hệ với Lễ tân hoặc số hotline 0902.633.569.

Yogadaily trân trọng cảm ơn sự đồng hành của quý anh chị trong suốt thời gian qua.

Chúc quý anh chị luôn khỏe mạnh, bình an & hạnh phúc

Namaskar!

Gọi điện ZaloChỉ Đường