Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Lý do khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn YOGADAILY

 

– Chương trình đào tạo bài bản theo HỆ THỐNG CHUẨN quốc tế. Được chứng nhận bởi Tổ chức Yoga Alliance (Mỹ).

– Thường xuyên mở lớp học từ yoga cơ bản cho người mới bắt đầu cho đến yoga trình độ nâng cao.

– Phòng tập sạch, đẹp, thoáng mát, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, chuẩn mực Yoga. Xung quanh bao phủ cây xanh, sát sông Vàm Thuật; khu dân cư cao cấp, văn minh, yên tĩnh, an ninh rất tốt.

– Đường đến trung tâm thuận tiện, đường lớn, không phải trục giao thông chính nên không bị kẹt xe giờ cao điểm.

– Đội ngũ Huấn luyện viên nhiệt tâm, giàu kinh nghiệm và có kiến thức sâu về cơ thể học, trị liệu, phục hồi tự nhiên, lập trình tư duy, thiền…

Chứng chỉ đào tạo được chứng nhận bởi Sở Lao động – Thương binh – Xã hội TPHCM, có giá trị pháp lý và chuyên môn tiêu chuẩn để hành nghề hợp pháp tại Việt Nam. Sự khác biệt tại Yogadaily.

 

 

Gọi điện ZaloChỉ Đường