Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Giải phẫu học và sinh lý trong Yoga

LỚP HỌC ỨNG DỤNG GIẢI PHẪU HỌC & SINH LÝ TDTT TRONG YOGA

(Khai giảng: …)

giải phẫu học yoga

Giải phẫu học nghiên cứu toàn bộ cơ thể người về chức năng, vị trí, đặc điểm của các bộ phận cơ thể người. Bên cạnh việc nghiên cứu về mặt hình thái, cấu trúc các cơ quan của cơ thể con người, giải phẫu học còn nghiên cứu quy luật phát triển của con người, sự biến đổi cũng như thống nhất giữa các hình thái và chức năng. Ngoài ra, giải phẫu học còn cho thấy mối tương quan giữa các cơ quan, bộ phận lẫn nhau.

Khi hiểu biết về cơ thể học, HLV Yoga mới có thiết kế bài tập kết hợp các tư thế phù hợp với thể trạng từng người, từ đó giúp mang sức khỏe, bình an và hạnh phúc đến cộng đồng. Trong quá trình hướng dẫn Yoga, chắc hẳn bạn đã từng gặp một số trường hợp học viên thực hiện một tư thế nào đó có cảm giác khó chịu, đau nhức,… Vậy đã bao giờ, học viên thắc mắc với bạn về các chức năng, tác động của các nhóm cơ lên tư thế, cách khắc phục tư thế sai trong luyện tập đối với từng cơ thể khác nhau,… khiến bạn phải lúng túng chưa?

Nhằm cung cấp kiến thức chuyên môn này đến các đối tượng học HLV Yoga, Học viện Yogadaily tổ chức Lớp học Ứng dụng Giải phẫu & Sinh lý TDTT vào Yoga như sau:

1. Thời gian: 12 giờ. 4 buổi chiều thứ 7 từ 1h30 – 5h30 các ngày …

2. Địa điểm: Trung tâm Yogadaily

3. Phí tham dự: 2.500.000 đồng / học viên.

4. Nội dung chính: Tìm hiểu về các hệ cơ quan trong cơ thể và những tác động của việc luyện tập Yoga lên các hệ cơ quan:

– Hệ cơ, xương, khớp: Đi sâu vào cách dạy người chấn thương, khiếm khuyết, hoặc có cấu trúc giải phẫu không bình thường.

– Hệ nội tiết

– Hệ hô hấp

– Hệ tuần hoàn

– Hệ tiêu hóa

– Hệ bài tiết

– Ứng dụng giải phẫu học vào chuỗi Chào mặt trời và các Asana để tập luyện hiệu quả và bảo vệ xương khớp

– Ngoài ra, trao đổi thêm về phương pháp giảng dạy, nghiên cứu khoa học về yoga.

Các buổi học được dẫn dắt bởi Giảng viên Trần Phương Tùng – Tiến sỹ, bảo vệ thành công Luận án “Nghiên cứu hiệu quả của thực hành Hatha Yoga”, Trưởng bộ môn Giáo dục Thể chất, Trường ĐH Văn Lang TP.HCM, Huấn luyện viên Yoga Quốc tế 200 giờ Sivananda.

HLV Yoga Trần Phương Tùng với nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao, đặc biệt anh có niềm đam mê nghiên cứu lĩnh vực Ứng dụng Giải phẫu học & Sinh lý TDTT vào Yoga, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn đã, đang và sẽ là HLV Yoga tương lai những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích, mang tính ứng dụng cao.

Lớp giải phẫu học yoga

 

TƯ VẤN TRỰC TIẾP:  0909 028 569 – 0902 633 569

Vui lòng hoàn tất phí trước khi tham dự để được sắp xếp chỗ ngồi bằng 2 hình thức:

+ Đóng phí trực tiếp tại Lễ tân

+ Chuyển khoản: Nhận số tài khoản

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học Giải phẫu và Định tuyến ứng dụng (online)

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Gọi điện ZaloChỉ Đường