Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Lợi ích Yoga cho trẻ em!

💐🌷🌺 Lớp Yoga trẻ em, hoàn toàn miễn phí, đã khai giảng sáng nay 21/7/2018 tại Yogadaily

lợi ích yoga trẻ em

 Yoga trẻ em giúp các bé rèn luyện cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt, mềm dẻo, tăng cường chức năng miễn dịch.

Yoga cũng là một bộ môn tuyệt vời giúp bé phát triển óc sáng tạo, gia tăng sự tập trung, trí nhớ, giảm căng thẳng trong học tập & đời sống, giúp bé trong việc khám phá thế giới thông qua sự hòa nhã, sự thấu cảm và hiểu biết, mở rộng tấm lòng yêu thương.

Bé cũng được học thiền và thư giãn tâm trí giúp bé học cách kiểm soát và cân bằng cảm xúc của mình và vẫn giữ sự vui tươi, năng động, hồn nhiên của trẻ thơ. Tập luyện Yoga từ nhỏ là cách gieo những hạt giống khỏe mạnh, hạnh phúc và yêu thương, dạy trẻ tính hài hòa, kiên trì, bền bỉ và sức mạnh nội tại.

Tuy nhiên, lưu ý khi dạy Yoga cho trẻ, các tư thế phải phù hợp, không phải là thử thách về cơ thể và sức chịu đựng, không để trẻ em vượt quá giới hạn của các bé. Trẻ em không được tập các tư thế uốn ngửa, tư thế đầu và vài tư thế nguy hiểm tác động mạnh lên cấu trúc xương của trẻ, vì xương của trẻ còn mềm, chưa định hình và dễ bị tổn thương. Người lớn thường tập mỗi ngày nhưng trẻ em 1 lần trong tuần cũng là đủ. Trẻ em vị thành niên có thể tập nhiều hơn để giúp ích việc căng thẳng do học tập.

 Lớp học sáng nay do 2 HLV Hồng Phúc và Nguyễn Huệ hướng dẫn lớp với tinh thần phục vụ Karma cho các bé, 2 cô đã tốt nghiệp 300 giờ Đào tạo HLV Yogadaily, trong đó bao gồm chuyên đề Yoga cho trẻ em. 2 cô dẫn dắt lớp tràn đầy năng lượng và rất nhiều tình yêu thương.

Lớp học Yoga trẻ em này diễn ra hàng tuần mỗi thứ 7, từ 10h-11h sáng dành cho bé độ tuổi 6-11 tuổi. Lớp học hoàn toàn miễn phí, các bạn hãy đăng ký và chia sẻ cho nhiều người cũng đăng ký nhé!

Đăng ký tập Yoga trẻ em miễn phí (từ 6 đến 11 tuổi)

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Bạn có tin tư thế Yoga mà bạn thích có thể nói lên tính cách của bạn không?

Bài tập cơ mông để khởi động và thư giãn

Những lợi ích của Yoga phục hồi mà bạn chưa biết

Loại hình Yoga tút lại vóc dáng thon gọn nhanh nhất?

Lợi ích của Yin Yoga

Những điều cần lưu ý khi tập bài Yoga nâng cao

Gọi điện ZaloChỉ Đường