Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị – thành tích

TẦM NHÌN

Thương hiệu Yoga số 1 Việt Nam về uy tín, chất lượng đào tạo và giá trị cộng đồng.

 

SỨ MỆNH

Mang nghệ thuật sống hạnh phúc từ Yoga đến 1 TRIỆU người dân Việt Nam.

huấn luyện viên yoga

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hạnh phúc mỗi ngày

Đây là triết lý phụng sự xuyên suốt của Yogadaily.

Hạnh phúc phải ở ngay tại đây, ngay thời điểm này. Hãy để mỗi giây phút ta đang có là những khoảnh khắc hạnh phúc. Hãy tận hưởng mỗi ngày ta đang sống một cách trọn vẹn.

Sống theo Yoga, Hạnh phúc mỗi ngày.

Sức khỏe toàn diện

Luôn tâm niệm rằng có sức khỏe sẽ làm được tất cả những điều mơ ước, Yogadaily khao khát mang đến sức khỏe cho cộng đồng thông qua những bài tập Yoga, Thiền từ truyền thống đến hiện đại.

Khỏe mạnh thật sự là khỏe cả về thân, tâm, trí.

Cuộc sống luôn bận rộn và hối hả, Yogadaily là chốn bình yên để người dân thành phố có thể tìm đến trầm mình vào những phút giây tĩnh lặng, thư thái. Bình an để kết nối sâu sắc với con người hạnh phúc bên trong, bình an để giải quyết mọi khó khăn, thử thách một cách vẹn toàn.

Yogadaily nhận trách nhiệm trao món quà sức khỏe tuyệt vời này đến cho cộng đồng.

Lan tỏa yêu thương

Thấu hiểu triết lý cho là nhận, cộng đồng Yogadaily cam kết trở thành những sứ giả của tình yêu thương.

Năng lượng yêu thương là nguồn năng lượng bất tận và mạnh mẽ nhất trong thế giới này.

San sẻ yêu thương để nhận lại yêu thương.

Và mọi tình yêu thương, hạnh phúc đều khởi nguồn từ lòng biết ơn.

“Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày mới để yêu thương”.

Học tập suốt đời

Với tinh thần “Hãy bỏ ‘cái tôi’ của bạn bên ngoài lớp học”, toàn thể cộng đồng Yogadaily luôn cầu thị, trau dồi kiến thức mới, học hỏi lẫn nhau, học hỏi khách hàng, đối tác.

Đội ngũ Giảng viên Yogadaily luôn đóng vai trò chuyên gia đầu ngành thông qua việc thường xuyên nâng cấp, cập nhật kỹ năng, kiến thức Yoga mới từ các Guru và các tổ chức Yoga uy tín trên thế giới.

Thu nhập như ý

Logic thật đơn giản, khi sức khỏe tốt, tinh thần vượng, tư duy cầu thị, suy nghĩ lạc quan thì mặc nhiên có thu nhập như ý.

Trong cuộc sống hiện đại, thu nhập đúng và đủ là một yếu tố quan trọng để duy trì và gia tăng hạnh phúc.

Tại Yogadaily, các HLV Yoga được đào tạo chính quy, bài bản để có một nghề nghiệp giúp ích cho sức khỏe cộng đồng và làm chủ thời gian, làm chủ thu nhập.

THÀNH TÍCH

Thành lập năm 2012, đến nay, Yogadaily đã mang Yoga đến với hơn 7.000 người dân Việt Nam thông qua các khóa học Yoga tại trung tâm, các khóa học Yoga chuyên sâu, Yoga công ty, Yoga cá nhân, Yoga gia đình, Yoga cho cộng đồng, Yoga du lịch và nghỉ dưỡng.

Cùng với đó, Yogadaily cũng đã tổ chức thành công hơn 50 khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga các cấp độ và cung cấp cho cộng đồng hơn 500 HLY Yoga đạt chuẩn quốc tế và có chứng nhận hành nghề hợp pháp tại Việt Nam.

 

Có thể bạn quan tâm:

Người sáng lập Yogadaily

Quá trình phát triển thương hiệu Yogadaily

Gọi điện ZaloChỉ Đường