Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily Phú Nhuận Bình Thạnh
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị – thành tích

TẦM NHÌN

Thương hiệu Yoga số 1 Việt Nam về uy tín, chất lượng đào tạo và giá trị cộng đồng.

huấn luyện viên yoga

 

SỨ MỆNH

Mang nghệ thuật sống hạnh phúc từ Yoga đến 1 TRIỆU người

huấn luyện viên yoga

 

GIÁ TRỊ

Khỏe mạnh

Luôn tâm niệm rằng có sức khỏe sẽ làm được tất cả những điều mơ ước, Yogadaily khao khát mang đến sức khỏe cho cộng đồng thông qua những bài tập Yoga, Thiền từ truyền thống đến hiện đại. Khỏe mạnh thật sự là khỏe cả về thân, tâm, trí. Tại Yogadaily, bạn sẽ nhận được món quà sức khỏe tuyệt vời này.

Yêu thương

Bằng cái tâm trong sáng thuần khiết, toàn thể Huấn luyện viên và nhân viên của Yogadaily cam kết trở thành những sứ giả của tình yêu thương. Năng lượng yêu thương là nguồn năng lượng bất tận và mạnh mẽ nhất trong thế giới này. San sẻ yêu thương để nhận lại yêu thương. Yogadaily luôn thắp lên ánh sáng của tình yêu thương và lan tỏa đến những học viên, cộng đồng và môi trường sống xung quanh mình.

Bình an

Cuộc sống luôn bận rộn và hối hả, Yogadaily là chốn bình yên để người dân thành phố có thể tìm đến trầm mình vào những phút giây tĩnh lặng, thư thái. Bình an để kết nối sâu sắc với con người hạnh phúc bên trong, bình an để giải quyết mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống trong hòa bình và kết nối.

Chính trực

Chính trực là cơ sở tạo dựng lòng tin và cam kết. Chính trực để dũng cảm đối diện với khó khăn, thử thách. Chính trực để chân thành nhận diện bản thân và chân thành trong sự kết nối người với người.  Chính trực là nền tảng của sự bền vững.

Trách nhiệm

Sống có trách nhiệm giúp chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ. Yogadaily nhận về mình trách nhiệm giúp cộng đồng khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc. Mỗi thành viên của Yogadaily luôn thể hiện hết trách nhiệm trong từng việc làm của mình với mong muốn góp phần giúp cho xã hội tốt đẹp hơn.

huấn luyện viên yoga

 

THÀNH TÍCH

Thành lập năm 2012, đến nay, Yogadaily đã mang Yoga đến với hơn 6.000 người dân Việt Nam thông qua các khóa học Yoga tại trung tâm, các khóa học Yoga chuyên sâu, Yoga công ty, Yoga cá nhân, Yoga gia đình, Yoga cho cộng đồng, Yoga du lịch và nghỉ dưỡng.

huấn luyện viên yoga

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Gọi điện ZaloChỉ Đường