Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Tập Yoga miễn phí

TRẢI NGHIỆM CÁC BÀI TẬP YOGA CÙNG CÁC HLV YOGA CHUYÊN NGHIỆP

(Hoàn toàn miễn phí)

huấn luyện yoga yogadaily khóa 13

Yoga không chỉ là các tư thế (asanas), Yoga càng không phải là tập thể dục.

Yoga chân chính là môn khoa học giúp bạn thư giãn, hồi phục năng lượng một cách nhanh nhất. Không chỉ vậy, Yoga còn giúp bạn cải thiện tình trạng sức khỏe một cách nhanh chóng, phát triển sự dẻo dai, bền bỉ của cơ bắp, nâng cao sức đề kháng cơ thể.

Và tác dụng cao nhất của Yoga chính là giúp bạn xả bỏ stress, phá bỏ sức ì tâm lý và cân bằng tâm trí, luôn giữ cho tư duy, suy nghĩ ở trạng thái tích cực.

Nhằm giúp các bạn mới tập Yoga có điều kiện trải nghiệm tốt nhất với môi trường Yoga chuyên nghiệp cùng các HLV Yoga chuẩn quốc tế, Yogadaily tổ chức chương trình ‘Học Yoga miễn phí 5 buổi‘ tại Yogadaily, Phú Nhuận – Bình Thạnh.

Hoặc các bạn ở xa có thể tham gia các lớp yoga online sau:

Học Yoga online miễn phí hoặc Yoga Flow in love

 

Chương trình thẻ tập 5 buổi chỉ áp dụng cho các bạn chưa học và tập Yoga tại Yogadaily.

Thân mời các bạn đăng ký tham gia tại đây:

Voucher tập Yoga miễn phí tại Yogadaily

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Gọi điện ZaloChỉ Đường