Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Lớp học Yoga trẻ em miễn phí

💐🌷🌺 Lớp học Yoga trẻ em, hoàn toàn miễn phí, tại Yogadaily

lớp học yoga trẻ em

 Yoga trẻ em giúp các bé rèn luyện cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt, mềm dẻo, tăng cường chức năng miễn dịch.

Yoga cũng là một bộ môn tuyệt vời giúp bé phát triển óc sáng tạo, gia tăng sự tập trung, trí nhớ, giảm căng thẳng trong học tập & đời sống, giúp bé trong việc khám phá thế giới thông qua sự hòa nhã, sự thấu cảm và hiểu biết, mở rộng tấm lòng yêu thương.

Bé cũng được học thiền và thư giãn tâm trí giúp bé học cách kiểm soát và cân bằng cảm xúc của mình và vẫn giữ sự vui tươi, năng động, hồn nhiên của trẻ thơ. Tập luyện Yoga từ nhỏ là cách gieo những hạt giống khỏe mạnh, hạnh phúc và yêu thương, dạy trẻ tính hài hòa, kiên trì, bền bỉ và sức mạnh nội tại.

 

Tuy nhiên, lưu ý khi dạy Yoga cho trẻ, các tư thế phải phù hợp, không phải là thử thách về cơ thể và sức chịu đựng, không để trẻ em vượt quá giới hạn của các bé. Trẻ em không được tập các tư thế uốn ngửa, tư thế đầu và vài tư thế nguy hiểm tác động mạnh lên cấu trúc xương của trẻ, vì xương của trẻ còn mềm, chưa định hình và dễ bị tổn thương. Người lớn thường tập mỗi ngày nhưng trẻ em 1 lần trong tuần cũng là đủ. Trẻ em vị thành niên có thể tập nhiều hơn để giúp ích việc căng thẳng do học tập.

 

 Lớp học do các Giáo viên đã tốt nghiệp 300 giờ Đào tạo HLV Yogadaily, đã được chứng nhận chuyên môn từ Sở LĐ-TB-XH, hướng dẫn lớp với tinh thần phục vụ Karma cho các bé, trong đó bao gồm chuyên đề Yoga cho trẻ em. Các cô dẫn dắt lớp tràn đầy năng lượng và rất nhiều tình yêu thương.

Lớp học Yoga trẻ em này diễn ra hàng tuần mỗi thứ 7, từ 10h00-10h45 sáng dành cho bé độ tuổi 6-11 tuổi. Lớp học hoàn toàn miễn phí, và chỉ nhận những bé có trong danh sách đăng ký trước.

Các anh chị hãy đăng ký và chia sẻ cho nhiều người cũng đăng ký nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

Trẻ em có nên tập Yoga không?

5 lợi ích tuyệt vời từ Yoga trẻ em

Yoga Kids – Sự thay đổi từ thể chất đến tâm trí

Gọi điện ZaloChỉ Đường