Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

HLV Yoga Huỳnh Quý Nhiệm

GIẢNG VIÊN YOGA CƠ BẢN, NÂNG CAO, TRỊ LIỆU & HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH
HUỲNH QUÝ NHIỆM

hlv yoag Huỳnh Quý Nhiệm

  • Bằng HLV Yoga tại Học viện Yogadaily
  • Hiện anh đang là một trong những HLV Yoga của các lớp Yoga Cơ bản, Thường xuyên, Nâng cao và Trị liệu.
  • Với kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về y học cổ truyền và dưỡng sinh, anh được rất nhiều học viên tín nhiệm và yêu mến tại Yogadaily
  • Anh cũng là Giảng viên, HLV tham gia hướng dẫn môn Yoga Cơ bản, Nâng cao và hướng dẫn Thực hành trong các khóa Đào tạo HLV Yoga tại Học viện Yogadaily.

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

HLV Yoga - Tiến sĩ Lê Việt Nga

HLV Yoga - Tiến sĩ Trần Phương Tùng

Ms Yoga Bùi Châu Đảo

HLV Yoga Huỳnh Quý Nhiệm

Gọi điện ZaloChỉ Đường