Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

HLV Yoga – Tiến sĩ Lê Việt Nga

GIẢNG VIÊN CHUYÊN ĐỀ YOGA NGƯỜI CAO TUỔI
Tiến sĩ – LÊ VIỆT NGA

HLV Yoga Lê Việt Nga Yogadaily

HLV-Yoga-Le-Viet-Nga-Yogadaily

Tiến sĩ, chuyên gia phục hồi chấn thương Lê Việt Nga:
– Từ năm 1989-1993 chị theo học chuyên sâu môn xoa bóp thể thao tại Đại học Moscow, nơi từng đào tạo các chuyên gia phục hồi sức khỏe cho các phi hành gia và các vận động viên tham dự các kỳ đại hội thể thao thế giới của Liên Xô.
– 1993-1997 chị trở thành tiến sĩ khoa học giáo dục chuyên ngành hồi phục sức khỏe cho vận động viên
– Tháng 2 năm 2017 chị tốt nghiệp khóa đào tạo giáo viên yoga của Sivananda Yoga Vedanta, và dạy yoga song song với trị liệu, phục hồi sức khỏe.
– Tháng 1 năm 2020 chị hoàn tất Khóa học 800h – Giáo Viên Yoga Tư Vấn Sức Khỏe và Phục Hồi Tự Nhiên của Sivananda Yoga.

Tin liên quan

HLV Yoga - Tiến sĩ Lê Việt Nga

HLV Yoga - Tiến sĩ Trần Phương Tùng

Ms Yoga Bùi Châu Đảo

HLV Yoga Huỳnh Quý Nhiệm

Gọi điện ZaloChỉ Đường