Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

HLV Yoga – Thạc sĩ Trần Văn Đúng

Họ & Tên Huấn luyện viên (Yoga Teacher ‘s name): Thạc sĩ – TRẦN VĂN ĐÚNG (DUNG VAN TRAN)

Bằng cấp chuyên môn (Professional Certificate):

  • Bằng HLV Yoga  200h do học viện Yogadaily cấp (Had conferred by Yogadaily Centre).
  • Bằng Thạc sĩ Giáo dục học do Đại học Thể dục thể thao TP. HCM cấp (Master of Education science Degree, had conferred by Hochiminh city University of Sport).
  • Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm giảng viên do Đại học Sư phạm Hà Nội cấp (Certificate of Lecturer Education, had conferred by HaNoi National University of Education).
  • Chứng chỉ Kỹ thuật viên xoa bóp do Đại học Y Dược TP. HCM cấp (Certificate of Massage technician, had conferred by University of Medicine and Pharmacy at HCMC).
  • Bằng Cử nhân Y Sinh học Thể dục thể thao do Đại học Thể dục thể thao TP. HCM cấp (Bachelor of Sport Biomedicine Degree, had conferred by Hochiminh city University of Sport).

THÔNG TIN KHÁC (OTHER INFORMATION):

  • Kinh nghiệm ( Experience ):

9 năm làm giảng viên dạy Giải phẫu học, Sinh hoá học thể thao tại Trường Đại học TDTT TP. Hồ Chí Minh (had taught Anatomy sport, Biochemistry sport at Hochiminh city University of Sport for 9 years);

Hơn 1 năm giảng dạy Sivavada Yoga tại Trường Đại học Văn Lang Yogadaily (Over 1 year of Sivananda Yoga teaching experience at Vanlang University);

Hơn 1 năm giảng dạy giải phẫu yoga tại Yogadaily (Over 1 year of yoga anatomy teaching experience at Yogadaily center).

  • Châm ngôn sống ( Life saying ): “Nếu thất bại, tôi sẽ thử làm lại, làm lại và làm lại nữa” (If I fail, I try again and again, and again.).
  • Các thể loại Yoga có thể dạy ( Kind of Yoga can guide ): Giải phẫu Yoga, Sinh hoá vận động Yoga, Yoga cổ điển (Sivananda), Yoga hiện đại (Ashtanga, Vinyasa).

 

HÌNH ẢNH TẬP LUYỆN YOGA

(YOGA PRACTICE  PICTURES)

HLV Yoga Trần Văn Đúng

HLV Yoga Trần Văn Đúng

HÌNH ẢNH HƯỚNG DẪN YOGA TẠI YOGADAILY

(YOGA GUIDING PICTURES IN YOGADAILY CENTER)

HLV Yoga Trần Văn Đúng

HLV Yoga Trần Văn Đúng

    BẰNG CẤP

(CERTIFICATE)

  

HLV Yoga Trần Văn Đúng

HLV Yoga Trần Văn Đúng

HLV Yoga Trần Văn Đúng

HLV Yoga Trần Văn Đúng

HLV Yoga Trần Văn Đúng

   

 

Thông tin liên hệ (Contact): Facebook, Zalo 

Khu vực hướng dẫn ưu tiên (Prefer Area): Bình Thạnh, Thủ Đức, Thành phố Thuận An.

 

Om Shanti!

Tin liên quan

Ms Yoga Bùi Châu Đảo

HLV Yoga - Tiến sĩ Lê Việt Nga

HLV Yoga - Tiến sĩ Trần Phương Tùng

HLV Yoga - Thạc sĩ Trần Văn Đúng

HLV Yoga Huỳnh Quý Nhiệm

HLV Yoga Trần Thị Thư

HLV Yoga Đào Ngọc Anh

HLV Yoga Huỳnh Thị Nhung

Gọi điện ZaloChỉ Đường