Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Bạn có tin tâm lý con người được thể hiện qua màu sắc?

Trong một nghiên cứu của các nhà tâm lý học người Pháp Anne Marie và Mari Jocher, màu thể hiện phần nào tâm lý của con người thông qua màu sắc mà họ yêu thích. Thử tìm hiểu về tâm lý của bạn qua màu sắc với bài viết này.

Màu sắc yêu thích thể hiện tâm lý:

 

Người thích màu đỏ thắm:

Là một con người hăng hái, nhiệt tình và can đảm đối phó khi gặp khó khăn. Tính cách ưa độc lập, tự quyết, không thích lệ thuộc vào người khác. Thích tranh đua, đôi khi xâm phạm vào lĩnh vực của người khác và đặc biệt tính nhẫn nại của họ rất kém.

 

Người thích màu xanh lá cây(xanh lục):

là một người sống lạc quan, luôn sống trong hy vọng. Tình cảm mau bộc lộ nhưng cũng rất nhanh lụi tàn, làm việc theo con tim là chủ yếu, vì thế tình cảm rất dồi dào nên có sức thu hút với mọi người. Đối với tình yêu, họ yêu rất mãnh liệt, hạnh phúc của họ có dễ dàng hơn.

 

Người thích màu tím: 

Là người thiên về đời sống tinh thần, trí tuệ, thích suy tưởng và có trí tưởng tượng cao và trực giác nhạy bén. Họ thích sự thay đổi, kinh nghiệm mới lạ do vậy tính rất hay thay đổi nhanh chóng. Phải kiểm soát liên tục nếu không muốn hỏng việc. Màu tím thể hiện tâm lý thiên về nội tâm con người nhất.

 

Người thích màu vàng:

Đây là những người dễ tập trung cao độ, sức chú ý rất mạnh. Họ ưa thích những vấn đề gai góc, triết lý, thích lý luận. Họ biết mình muốn gì và cần phải làm gì, nhưng khi đạt được mục đích thì rất khó vừa lòng, muốn đạt được cao hơn. Bạn gái thích màu vàng bao giờ cũng có những dự định lớn nào đó trong đầu.

 

 

Người thích màu da cam: 

Đây là mẫu người hơi tự cao, hơi kiêu kỳ, luôn muốn mình là trung tâm, mọi người phải chú ý đến mình. Họ thường rất cực đoan, chỉ thích người ta yêu mình mà không cần yêu người ta. Khi được ca tụng họ sẽ vui lòng vì vậy tình cảm của họ thường vô cùng hời hợt, và luôn nghĩ mình đã tốt rồi. Tuy vậy, xét về ưu điểm thì người thích màu cam là một người lạc quan nhưng lại ít thành công lớn.

 

Người thích màu xanh da trời (hay xanh biển): 

Đây là kiểu người hay hoài niệm quá khứ. Vì vậy, tính tình trầm tĩnh, thụ động, nhưng có tấm lòng bao dung dễ dãi. Họ chỉ muốn được yên ổn, tránh các chuyện rắc rối, phức tạp. Nếu gặp phải khó khăn thì thích tránh né hơn là đối phó giải quyết vấn đề. Tuy vậy họ rất dễ hòa đồng với người chung quanh, dễ thương! Đặc biệt họ rất ghét sự lộn xộn, bừa bãi…

 

Người thích màu đen: 

Đây là màu của sự cô đơn, tĩnh mịch và thất vọng. Người thích  màu này lại rất ưa giang hồ, mạo hiểm một mình. Trước một khó khăn thì họ thường buông xuôi hơn là cố gắng giải quyết dứt điểm. Tính tình có hơi đa nghi, ít niềm tin vào một điều gì đó cho nên dễ thất vọng, chán nản.

 

Người thích màu trắng:

Thường là người có óc hài hước khá thông minh và chuyện gì cũng có thể đùa được, không coi chuyện gì là quan trọng cả. Tình yêu đối với học cũng dễ là trò đùa. Người này thường vô tâm, rất dễ thân thiện, dễ trở thành bạn tốt của mọi người.

 

Theo Người lao động

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

 

Tin liên quan

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

Tư duy người thành công

Tư duy ứng xử của người trí tuệ

3 câu chuyện ý nghĩa, đặc biệt dành cho người muốn khởi nghiệp

12 BƯỚC THIẾT LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO ĐỂ CÁN ĐÍCH MỌI MỤC TIÊU

10 KỸ NĂNG MỀM GIÚP BẠN THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC

Gọi điện ZaloChỉ Đường