Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Nghề Huấn luyện viên Yoga – Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

Có câu “Chỉ người trong cuộc mới hiểu”. Câu nói này đúng mọi trường hợp, và đặc biệt đúng với nghề Huấn luyện viên Yoga – nghề của tinh thần cho đi và cầu thị.

Nghề Giáo viên nói chung, trong mọi hoàn cảnh xã hội, luôn được tôn kính. Thế nên cũng có câu “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”.

Tôi không phải là một Giáo viên Yoga, nói chính xác hơn là chưa 😉. Nhưng đến nay tôi có 5 năm làm việc trong môi trường đào tạo nghề Huấn luyện viên Yoga. Qua từng ngày, từng tháng, từng năm, tôi được tiếp xúc, được quan sát từng thế hệ HLV Yoga ra “lò” trong suốt thời gian qua tại Yogadaily. Nhưng hôm nay tôi chỉ nói về những gì mình biết, mình cảm nhận, và đặc biệt, xuất phát từ chính mong muốn về những “Người lái đò” tại Yogadaily.

Dân gian ta quả thực có một hình ảnh ví von rất hay về NGƯỜI THẦY đúng nghĩa: Người lái đò.

Sứ mệnh nghề huấn luyện viên yoga

Tâm thái NGƯỜI THẦY tại Yogadaily thể hiện một sứ mệnh phụng sự, trao truyền kiến thức, một tinh thần, một tấm gương học tập suốt đời.

Mỗi Huấn luyện viên Yogadaily luôn mang trong mình 3 tâm niệm nghề:

1. Thầy chỉ là thầy 1 lĩnh vực, đó là Yoga, không phải thầy tất cả các lĩnh vực.

Đến với Khóa học Huấn luyện viên Yoga, mỗi Học viên đều mang trong mình tâm nguyện có được một nghề tốt, không chỉ giúp ích cho sức khỏe bản thân mà còn cho người thân, cho cộng đồng.

Và đây cũng chính là mục đích tối thượng để các Giảng viên Yogadaily tập trung đến khách hàng, đến “Thượng đế” của mình mà phụng sự. Các Thầy Cô chỉ tập trung toàn tâm toàn ý vào chuyên môn Yoga, vào kỹ thuật Yoga, vào lối sống theo Yoga, giúp Học viên thực sự trở thành một Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp cả về chuyên môn lẫn phong cách sống Yogi.

Khóa học nghề Huấn luyện viên Yoga

2. Thầy luôn là tấm gương cho tinh thần học tập suốt đời, học hỏi từ mọi người.

Với quan điểm “Thầy chỉ là thầy 1 lĩnh vực”, những chuyên môn bên ngoài Yoga các Thầy Cô luôn trong tâm thế cầu thị, học hỏi ngược lại chính những Học viên Yoga của mình.

Học viên đến với nghề Huấn luyện viên Yoga là bởi họ cần một chuyên môn mới, một kỹ năng mới, và trong số đó, rất nhiều Học viên Yogadaily là những người rất thành đạt ngoài xã hội, là những masters trong lĩnh vực họ đang làm, những chủ nhân trong thế giới của họ. Thế nên, tinh thần cầu thị, học hỏi ngược lại từ chính Học viên giúp cho các Giáo viên Yogadaily vừa mở rộng thế giới quan vừa nêu gương tinh thần học tập suốt đời, học hỏi từ mọi người.

Đào tạo nghề Huấn luyện viên Yoga

3. Thầy phải biết buông thành quả.

Buông thành quả chứ không buông kết quả. Các Thầy Cô luôn tận tâm, dốc lòng để giúp cho Học viên thân yêu của mình có được kiến thức Yoga đúng, kỹ năng Yoga chuẩn, tinh thần Yogi tốt, và kết quả học hành, thi cử đạt điểm cao, chứng nhận giỏi. Kết quả như vậy sẽ giúp các HLV Yoga tương lai ra nghề một cách đầy tự tin và biết ơn.

Thế rồi, cũng như Thánh Gióng xong nhiệm vụ thì về trời. Các Thầy Cô luôn mong muốn cho Học viên của mình sau khi ra trường ngày càng thành đạt trong nghề, ngày càng trao được nhiều giá trị cho cộng đồng, chứ không trông mong rằng Học viên phải luôn biết ơn mình vì những thành công trong nghề. Ngược lại, các Thầy Cô luôn mong mỏi một ngày nào đó các bạn sẽ quay lại trường để giúp các Thầy Cô cập nhật kiến thức Yoga mới, thậm chí là chia sẻ lại chính chuyên môn của các Thầy Cô nhưng ở cấp độ cao hơn, hợp thời hơn. Đó chính là tinh thần học tập suốt đời, học hỏi từ mọi người. Đó chính là sứ mệnh nghề Huấn luyện viên Yoga.

Thế hệ sau phải tài giỏi, thành đạt hơn thế hệ trước. Đó mới là dòng chảy đúng của một xã hội phát triển, của hệ thống giáo dục, đào tạo lý tưởng, của những người Thầy chuẩn mực tri đức, lấy tâm phụng sự làm gốc.

Rất mến mộ và biết ơn các Thầy Cô – những Huấn luyện viên Yoga đầy nhiệt huyệt, những người đang ngày ngày vun đắp, xây dựng nghề Giáo viên Yoga trở thành nghề mang sứ mệnh lan tỏa Hạnh phúc và Yêu thương.

Hùng Mạnh – Yogadaily.

 

Có thể bạn quan tâm:

học nghề huấn luyện viên yoga

 

Tin liên quan

5 lý do bạn cần tập Yoga mỗi ngày

Tác dụng của 12 tư thế Yoga cơ bản

Hướng dẫn bài tập Yoga Chào mặt trời

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

Huấn luyện viên Yoga cá nhân – PT Yoga: xu thế hay giải pháp?

5 tư thế Yoga giảm cân hiệu quả, thổi bay mỡ bụng

Nghiên cứu phát hiện tập yoga giúp ngăn ung thư lây lan và tái phát

Gọi điện ZaloChỉ Đường