Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

Bạn đã sẵn sàng để đưa một đối tác vào cuộc sống của bạn, người sẽ mang lại sự cân bằng và niềm vui?

Yoga đôi

Nếu bạn đang đấu tranh để tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo, thì bạn không đơn độc. Không phải ai cũng may mắn có được sự tự tin để thu hút người yêu lý tưởng vào cuộc đời mình. Cho dù bạn còn độc thân hay luôn săn lùng tình yêu, 7 bước này theo trí tuệ yoga đều có khả năng thu hút người bạn đời hoàn hảo của bạn.

Yoga là một phương pháp luyện tập cổ xưa đã được sử dụng hàng thiên niên kỷ để tìm thấy sự bình yên bên trong và bên ngoài. Yoga dạy chúng ta trở nên tự nhận thức, nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của mình và tin tưởng vào mối liên hệ của chúng ta với vũ trụ. Những lời dạy này có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về kiểu người mà chúng ta muốn thu hút vào cuộc sống của mình và cách sử dụng năng lượng của chính mình để biến điều đó thành hiện thực. Khi tìm kiếm người bạn đời lý tưởng của mình, bạn có thể sử dụng những bài học tương tự để dẫn bạn đến với người đặc biệt của mình. Dựa trên triết lý yoga, 7 bước này được thiết kế để thay đổi quan điểm của bạn và tập trung ý định của bạn vào việc thu hút đối tác hoàn hảo. Bằng cách làm theo quy trình này, bạn sẽ tiếp tục xây dựng mối liên hệ mật thiết với người bạn tâm giao của mình, hợp nhất với người cộng hưởng với bạn ở mọi cấp độ.

Chúng tôi mời bạn thực hiện thử thách trong 7 bước sau đây để xem liệu chúng có thể giúp bạn thu hút được người bạn đời hoàn hảo hay không.

huấn luyện viên yoga

 

Bước 1 – Chăm sóc bản thân: Nuôi dưỡng cơ thể và tâm hồn của bạn

Chăm sóc bản thân là một thành phần quan trọng trong quá trình thu hút người yêu lý tưởng. Khi một người dành thời gian để chú ý đến nhu cầu của họ và nuôi dưỡng ý thức vững chắc về bản thân, điều đó sẽ phản ánh ra bên ngoài và có thể được người khác chú ý.

Để nuôi dưỡng cơ thể của bạn, hãy bắt đầu bằng cách ăn những thực phẩm bổ dưỡng sẽ cung cấp các vitamin và chất dinh dưỡng thiết yếu để thúc đẩy sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Kết hợp các hoạt động thể chất như yoga, chạy bộ và tập tạ vào thói quen hàng ngày của bạn cũng sẽ góp phần mang lại sức khỏe tổng thể tốt.

Ngoài ra, hãy khám phá những cách để nuôi dưỡng đời sống nội tâm của bạn. Dành thời gian một mình chiêm ngưỡng những giấc mơ của bạn và suy nghĩ về kiểu người mà bạn muốn thu hút. Lập danh sách những phẩm chất, đặc điểm và hành vi mà bạn đánh giá cao ở người khác. Hãy trung thực và rõ ràng với chính mình và tìm cách thể hiện sự trung thực và rõ ràng đó khi tương tác với người khác.

Dành thời gian để thoát khỏi sự căng thẳng và bộn bề của cuộc sống hàng ngày bằng cách kết hợp các hoạt động mang lại cảm giác an ủi và bình yên. Điều này có thể bao gồm đọc một cuốn sách hoặc nghe bản nhạc yêu thích của bạn. Kết nối với thiên nhiên cũng là một nguồn chăm sóc bản thân mạnh mẽ có thể giúp xóa tan cảm giác trì trệ, lo lắng và nghi ngờ.

Bằng cách quan tâm đến bản thân mình trước tiên, bạn có thể có được sức mạnh và sự kiên cường mà cuối cùng sẽ thu hút được người yêu lý tưởng, người sẽ trân trọng và đánh giá cao bạn.

Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản

 

Bước 2 – Hiểu nhu cầu và mong muốn cốt lõi của bạn

Điều cần thiết là phải hiểu nhu cầu và mong muốn cốt lõi của bạn nếu bạn muốn thu hút người yêu lý tưởng. Để bắt đầu, hãy lập danh sách những điều bạn cần trong một mối quan hệ và những điều bạn muốn có trong một mối quan hệ. Danh sách nhu cầu của bạn nên bao gồm các khía cạnh không thể thương lượng và hoàn toàn cần thiết trong mối quan hệ lãng mạn/tình dục, chẳng hạn như sự tôn trọng lẫn nhau và cam kết. Danh sách mong muốn của bạn nên bao gồm các phẩm chất và sở thích, chẳng hạn như sự hấp dẫn về thể chất và sở thích chung.

Hãy dành thời gian để suy nghĩ về những gì bạn muốn từ một mối quan hệ và bạn muốn cảm thấy thế nào khi ở bên đối tác của mình. Một số giá trị quan trọng nhất mà bạn muốn đối tác của mình chia sẻ là gì? Bạn hy vọng sẽ có lối sống như thế nào với người mình yêu? Khi bạn đã làm rõ điều gì là quan trọng đối với mình, hãy loại bỏ mọi kỳ vọng không thực tế khỏi danh sách của bạn và ưu tiên các nhu cầu và mong muốn cốt lõi của bạn.

Cũng rất hữu ích khi tự hỏi bản thân: tôi cần gì để trở thành phiên bản hạnh phúc nhất của mình? Điều này có thể bao gồm mọi thứ, từ việc có những buổi hẹn hò thường xuyên đến cảm giác được đối tác của bạn lắng nghe và đánh giá cao. Hãy trung thực với bản thân và cố gắng tạo ra một danh sách cân bằng về những gì bạn đang tìm kiếm ở đối tác. Đừng quên tính đến cả phẩm chất thể chất và cảm xúc.

Xác định nhu cầu và mong muốn cốt lõi của bạn là một phần quan trọng trong quá trình thu hút người yêu lý tưởng. Bằng cách hiểu điều gì quan trọng với bạn và loại hành vi nào sẽ khiến bạn và đối tác hài lòng, bạn có nhiều khả năng thu hút được người phù hợp với các giá trị của mình. Trong bước tiếp theo, chúng ta sẽ thảo luận về cách sử dụng thông tin này để tìm một đối tác tương thích.

huấn luyện viên yoga quốc tế

 

Bước 3 – Thiết lập ý định để thu hút một người bạn đời

Bước thứ ba trong quá trình Yogi thu hút người yêu lý tưởng là thiết lập ý định. Để làm được điều này, điều quan trọng là phải ngồi trong một không gian thoải mái, thiền định và tập trung vào mục đích tại sao bạn sẵn sàng có bạn đời. Hãy dành thời gian suy ngẫm xem người bạn đời lý tưởng của bạn sẽ sở hữu những phẩm chất gì và việc có họ trong đời sẽ khiến bạn cảm thấy thế nào. Ghi nhận những cảm xúc tích cực nảy sinh và hướng những cảm xúc đó vào dự định của bạn.

Tiếp theo, điều quan trọng là phải chấp nhận rằng bằng cách thiết lập ý định thu hút bạn đời, bạn đang khiến mình dễ bị từ chối và tổn thương. Điều này không có nghĩa là bạn nên sợ thất bại mà thay vào đó hãy nhận thức đầy đủ về những rủi ro. Khi những cảm giác khó khăn này nảy sinh, điều quan trọng là phải nhận ra rằng chúng là bình thường và là một phần của quá trình. Tại thời điểm này, sẽ rất hữu ích khi sử dụng các kỹ thuật thiền và thở yoga khác nhau để giúp bạn tập trung và xây dựng sự tự tin.

Cuối cùng, bằng cách kết nối với hơi thở của bạn và sử dụng các hình dung, bạn có thể thiết lập một ý định rõ ràng, mạnh mẽ cho người bạn đời của mình. Cảm thấy rằng bạn xứng đáng được yêu và hiểu rõ những giá trị và phẩm chất mà bạn muốn ở người bạn đời của mình. Khi bạn thoát khỏi trạng thái thiền định, hãy dành một chút thời gian để viết ra những suy nghĩ và ý định của bạn vì những điều này sẽ trở thành lộ trình của bạn khi bạn bắt đầu tìm kiếm đối tác lý tưởng.

hlv yoga Bùi Châu Đảo

 

Bước 4 – Buông bỏ sự hoàn hảo

Điều cần thiết là từ bỏ nhu cầu về sự hoàn hảo khi thu hút một người yêu lý tưởng. Gắn bó với sự hoàn hảo có thể dẫn đến những kỳ vọng không thể đáp ứng và có thể dẫn đến sự thất vọng và cảm giác tiêu cực. Nhiều người thấy mình bị treo trên những kỳ vọng không thực tế trong một mối quan hệ, dẫn đến một chu kỳ thất vọng. Để thực sự thu hút được người bạn đời hoàn hảo và có một mối quan hệ lành mạnh, điều quan trọng là bạn phải từ bỏ sự hoàn hảo và cởi mở với khả năng mắc sai sót trong tình yêu.

Chấp nhận sự không hoàn hảo không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nó đòi hỏi bạn phải lưu tâm đến những kỳ vọng mà bạn có đối với các mối quan hệ của mình và cởi mở với những điều có thể không đáp ứng được những kỳ vọng này. Điều quan trọng cần nhớ là sự hoàn hảo là một tiêu chuẩn chủ quan và những gì bạn cho là hoàn hảo có thể là sự không hoàn hảo của người khác. Khi bạn tiếp cận các mối quan hệ với sự hiểu biết này, nó có thể giúp bạn từ bỏ ý tưởng về sự hoàn hảo và mở ra cho mình những cơ hội của một mối quan hệ thực sự.

Các Yogis hiểu rằng chấp nhận sự không hoàn hảo trong một mối quan hệ là điều cần thiết và họ gợi ý rằng một trong những cách tốt nhất để làm điều này là thông qua thiền định và chánh niệm. Thông qua thiền định, bạn có thể học cách lùi lại một bước và quan sát những suy nghĩ, cảm xúc và kỳ vọng của mình. Bạn có thể quan sát những kỳ vọng của mình đang ảnh hưởng đến các mối quan hệ của mình như thế nào và thực hành lòng trắc ẩn đối với bản thân và đối tác của mình. Bằng cách nhắc nhở bản thân rằng tình yêu và các mối quan hệ là để trưởng thành, bạn có thể từ bỏ nhu cầu về sự hoàn hảo và cho phép trái tim mình rộng mở đón nhận tình yêu vô điều kiện.

Bằng cách từ bỏ sự hoàn hảo và đón nhận tình yêu thực sự, các Yogis tin rằng chúng ta bắt đầu hình thành mối liên hệ sâu sắc hơn với những người khác. Điều này cho phép bạn tìm thấy ý nghĩa thực sự của tình yêu, điều thường không phải là điều chúng ta mong đợi. Người yêu lý tưởng của bạn sẽ xuất phát từ sự thấu hiểu và chấp nhận, thay vì áp đặt và chuẩn mực. Thoạt đầu, từ bỏ sự hoàn hảo có vẻ khó khăn, nhưng đó là một phần cần thiết để tạo dựng các mối quan hệ mà bạn mong muốn.

hlv yoga Bùi Châu Đảo tập yoga nâng cao

 

Bước 5 – Giao tiếp xác thực để kết nối sâu hơn

Bước thứ năm để thu hút người yêu lý tưởng của bạn là học cách giao tiếp chân thực. Điều này có nghĩa là cởi mở về ước mơ và mong muốn của bạn, cũng như bạn là ai và bạn có gì để cung cấp cho đối tác tiềm năng của mình. Điều quan trọng là phải trung thực và chân thành khi giao tiếp với người yêu lý tưởng của bạn, để họ có thể hiểu con người thật của bạn và kết nối với bạn ở mức độ sâu sắc hơn.

Để giúp tạo điều kiện giao tiếp chân thực, thật hữu ích khi thực hành nghe và nói từ trái tim. Điều này cho phép bạn bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ và nhu cầu của mình mà không bị phán xét, cho phép bạn và đối tác của mình phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về nhau. Ngoài ra, sử dụng thực hành yoga “ahimsa”, hay bất bạo động, có thể giúp tạo ra bầu không khí chánh niệm và tôn trọng trong các cuộc trò chuyện của bạn. Điều này không chỉ làm cho cuộc trò chuyện của bạn có ý nghĩa hơn mà còn tạo ra một giai điệu tích cực cho mối quan hệ mới chớm nở của bạn. Chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của bạn là chìa khóa khi giao tiếp với người yêu lý tưởng của bạn. Sử dụng những cử chỉ tinh tế để cho họ thấy sự đánh giá cao của bạn hoặc để thể hiện bản thân, chẳng hạn như nắm lấy tay họ, vén tóc khỏi mặt họ hoặc chỉ đơn giản là nhìn vào mắt họ. Những tín hiệu im lặng này có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc tăng cường kết nối giữa cả hai bạn.

Cuối cùng, sự tin tưởng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự gắn kết lâu dài giữa hai người. Nếu bạn cởi mở hơn và sẵn sàng nói về những phần thân mật hơn trong cuộc sống của mình, điều đó sẽ cho phép một mối quan hệ có ý nghĩa hơn nhiều. Cho người yêu lý tưởng của bạn thấy rằng bạn đáng tin cậy bằng cách trung thực và chân thật. Giao tiếp đích thực này sẽ dẫn đến một kết nối sâu sắc hơn nhiều, thiết lập một nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ lâu dài.

yoga đôi

 

Bước 6 – Thân mật sâu sắc hơn

Đối với những người muốn thu hút người yêu lý tưởng của mình, bước thứ sáu là tất cả về “tại sao”. Nhìn sâu hơn vào ý nghĩa của các mục tiêu trong mối quan hệ của bạn và nhắc nhở bản thân tại sao bạn lại mong muốn chúng ngay từ đầu. Ý tưởng có thể bắt nguồn từ trải nghiệm trong quá khứ hoặc mong muốn trong tương lai mà bạn đang phấn đấu hướng tới. Khi bạn xác định được nguồn gốc của mong muốn, bạn sẽ tiếp xúc nhiều hơn với những cảm xúc đi kèm với lý tưởng của bạn – sự chấp nhận, thấu hiểu, tin tưởng, thân mật, v.v.

Trong triết học yoga, sự thân mật được coi là con đường hướng tới sự giác ngộ tâm linh, vì nó giúp một người phá vỡ các rào cản và tiến gần hơn đến điều thiêng liêng. Trong một mối quan hệ lãng mạn, nó có thể giúp hai người gắn kết với nhau hơn và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau. Nó cũng có thể giúp giải quyết xung đột, truyền cảm hứng sáng tạo và thúc đẩy niềm tin lớn hơn.

Bằng cách dành thời gian để nuôi dưỡng sự thân mật sâu sắc hơn, bạn có thể thu hút người yêu lý tưởng của mình và hình thành một mối quan hệ thậm chí còn bền chặt hơn. Dành thời gian để thực sự tìm hiểu nhau, khám phá nhu cầu và mong muốn của nhau, đồng thời học cách hỗ trợ nhau về mặt cảm xúc. Bạn có thể ngạc nhiên về những gì bạn khám phá ra khi hai người sẵn sàng vượt qua mức độ bề ngoài và đi sâu vào chiều sâu của sự thân mật.

Yoga đôi

 

Bước 7 – Giải phóng chấp trước và đón nhận tình yêu

Bước thứ bảy và cũng là bước cuối cùng trong hành trình tìm người yêu lý tưởng của bạn là buông bỏ mọi ràng buộc và sẵn sàng đón nhận tình yêu. Bạn phải chấp nhận rằng người bạn đang tìm kiếm có thể đến dưới bất kỳ hình thức nào. Bằng cách tách mình ra khỏi những kỳ vọng về việc người yêu nên là người như thế nào và là ai, bạn đang tạo không gian cho người phù hợp bước vào cuộc đời mình. Điều này cũng cho phép bạn cởi mở với ý tưởng yêu một người khác, cũng như cởi mở để được yêu bởi chính người đó.

Điều quan trọng cần lưu ý là quá trình này có thể mất một thời gian. Điều cần thiết là phải kiên nhẫn và tin tưởng rằng mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp nhất khi đến đúng thời điểm. Để thực sự đạt đến mức độ tách rời khỏi kết quả này, điều quan trọng là phải thực hành yoga và thiền định thường xuyên. Điều này giúp giải phóng mọi kiểu suy nghĩ và năng lượng tiêu cực, đồng thời tạo ra một không gian cho hòa bình và thanh thản ngự trị. Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong việc buông bỏ những kỳ vọng, thì việc nói chuyện với người hướng dẫn tâm linh hoặc người chữa bệnh có thể hữu ích.

Cuối cùng, điều quan trọng cần nhớ là khi bạn tìm được đối tác lý tưởng, đó mới chỉ là khởi đầu của mối quan hệ. Cần có thời gian để cả hai bạn tìm hiểu nhau, loại bỏ mọi nỗi sợ hãi và học cách chấp nhận và tin tưởng lẫn nhau hoàn toàn. Không có thứ gọi là mối quan hệ hoàn hảo, nhưng nếu bạn đến với nó với mục đích đúng đắn, sự tôn trọng và trái tim rộng mở, thì nó sẽ là nền tảng cho một cuộc phiêu lưu kỳ thú có thể mang lại niềm vui và sự viên mãn to lớn.

Sứ mệnh lan tỏa Hạnh phúc và Yêu thương

 

Kết luận

Cuối cùng, hành trình tìm kiếm người yêu lý tưởng cũng đến hồi kết. Sau khi thực hiện 7 bước được thảo luận trong suốt bài viết này, giờ đây bạn sẽ thấy mình ở một vị trí tốt hơn nhiều khi thu hút được người bạn đời lý tưởng vào cuộc sống của mình.

Đầu tiên và quan trọng nhất, suy nghĩ của bạn phải rõ ràng và tập trung vào những gì bạn muốn cũng như những gì bạn đang tìm kiếm trong một mối quan hệ. Bạn cũng sẽ có thể sử dụng các phương thức mà Yin and Yang Yoga cung cấp để cân bằng năng lượng của bạn và tiếp xúc với nội tâm của bạn ở mức độ sâu hơn.

Ngoài ra, bạn đã học cách sử dụng đúng cách những lời khẳng định, nghi lễ và phương pháp chữa bệnh bằng pha lê để mở rộng trái tim và thu hút đúng người vào cuộc sống của mình. Cuối cùng, bằng cách khám phá các đối tác tiềm năng một cách cẩn thận hơn, bạn sẽ có thể tìm ra ai phù hợp với mình và ai không.

Nhìn chung, với tất cả các bước kết hợp này, giờ đây bạn sẽ có kiến thức và bộ công cụ cần thiết để tìm được người yêu lý tưởng và hướng tới một mối quan hệ lành mạnh và viên mãn.

Tin liên quan

5 lý do bạn cần tập Yoga mỗi ngày

Tác dụng của 12 tư thế Yoga cơ bản

Hướng dẫn bài tập Yoga Chào mặt trời

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

Huấn luyện viên Yoga cá nhân – PT Yoga: xu thế hay giải pháp?

5 tư thế Yoga giảm cân hiệu quả, thổi bay mỡ bụng

Nghiên cứu phát hiện tập yoga giúp ngăn ung thư lây lan và tái phát

Gọi điện ZaloChỉ Đường