Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Bạn hiểu mối quan hệ bạn bè là như thế nào?

Chúng ta kết bạn rất nhiều trong xã hội, nhưng chúng ta cần xây dựng mối quan hệ bạn bè đó thêm gắn kết, tốt đẹp hơn.

 

Mối quan hệ bạn bè trong xã hội

Khi ta bước ra khỏi gia đình, xung quanh ta đều là bạn bè, nó có rất nhiều loại. Bạn đồng nghiệp, bạn cùng sở thích, bạn học cũ, bạn làm ăn,… và hàng loạt những mối quan hệ bạn bè khác nữa. Thậm chí, tình cờ gặp mặt ở đâu đó có thể trở thành bạn bè nếu đôi bên nói chuyện cảm thấy có điểm nào đó hợp nhau qua dăm ba câu trao đổi…

Các mối quan hệ bạn bè tốt đẹp nó đóng một vai trò quan trọng và tích cực trong mọi quan hệ xã hội. Những người bạn tốt sẽ là chỗ dựa tinh thần lẫn vật chất cho chúng ta trong cuộc sống cả những lúc sa sút khó khăn. Một tình bạn thật sự thường bắt đầu từ những điểm tương đồng nhất định nào đó.

Nhìn từ một góc độ khác, bạn bè giống như nguồn kiến thức phong phú, đa dạng để ta  học tập. Tục ngữ có câu: “Học thầy không tày học bạn.” Điều này vẫn chính xác trong bối cảnh xã hội ngày nay khi mà ai cũng cần có sự phát triển hơn, chúng ta nhận một công việc mới, có nhiều môi trường làm việc khác nhau và chính các bạn đồng nghiệp trước bao giờ cũng là những người dạy cho ta nhiều điều nhất.

Quan hệ bạn bè là một mối quan hệ có sự bình đẳng, tôn trọng theo hai chiều, vì thế bạn chỉ có một tình bạn tốt khi bạn biết cách xây dựng cũng như gìn giữ những mối quan hệ đó.

 

huấn luyện viên yoga khóa 23

Giúp đỡ lẫn nhau

Nếu bạn cho rằng nhận sự giúp đỡ từ bạn là sự lợi dụng thì bạn hoàn toàn sai lầm. Một mối quan hệ bạn bè tốt đẹp khi đôi bên có sự giúp đỡ qua lại với nhau. Bạn càng biết cách giúp đỡ bạn bè khi họ khó khăn, hoạn nạn, hay chỉ đơn giản khi họ cần bạn, nhưng đồng thời bạn cũng cần biết chấp nhận sự giúp đỡ từ bạn bè của mình. Sự giúp đỡ qua lại một cách chân thành sẽ gắn bó tình bạn thật sự. Điều quan trọng là bạn biết ghi nhận sự giúp đỡ chân thành và sẵn sàng đáp lại khi có bất cứ dịp nào.

Bạn bè có thể giúp nhau qua những lời khuyên chân thành để cùng nhau tiến bộ, một người bạn tốt sẽ đưa ra những lời khuyên thật lòng, mong muốn bạn tốt đẹp, nó không giống với cách nó đưa đẩy của người ngoài.

Sự giúp đỡ cũng là một yếu tố quan trọng để thúc đẩy kết nối mối quan hệ bạn bè gắn kết hơn. Vì thế, hãy sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi họ cần đến, và hãy chấp nhận sự giúp đỡ từ bạn bè khi bản thân chúng ta gặp khó khăn.

 

Theo Rongmotamhon.net

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

Tư duy người thành công

Tư duy ứng xử của người trí tuệ

3 câu chuyện ý nghĩa, đặc biệt dành cho người muốn khởi nghiệp

12 BƯỚC THIẾT LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO ĐỂ CÁN ĐÍCH MỌI MỤC TIÊU

10 KỸ NĂNG MỀM GIÚP BẠN THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC

Gọi điện ZaloChỉ Đường