Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Bí quyết nhận ra người bạn thực sự

Nếu bạn đang băn khoăn rằng liệu người bên cạnh có phải bạn tốt hay không, bạn nên chú ý xem họ nói gì, làm gì và cảm nhận của bạn về những điều đó.

 

Bạn mình có lắng nghe những gì mình nói hay không?

Họ dành thời gian lắng nghe nếu là người bạn thực sự. Tình bạn là chia sẻ cho nhau những nghĩ suy và đưa ra phản hồi. Nếu người đó thường nói về vấn đề khác trong khi bạn đang chia sẻ suy nghĩ của mình, có thể bạn đang có người bạn tồi.

Bạn mình có nhớ những gì mình nói hay không? Bạn tốt thường nhớ những gì bạn chia sẻ, đặc biệt những điều quan trọng. Nhưng nếu họ chẳng nhớ gì mặc dù lúc giao tiếp có vẻ như đang lắng nghe, hoặc là họ có vấn đề về ghi nhớ, hoặc họ là kẻ không trung thực.

 

Liệu rằng họ làm bạn với mình vì một lý do nào đó?

Điều này thực hiện không dễ và thường xuyên dẫn đến xung đột. Nhưng nó rất quan trọng. Dành thời gian nghĩ xem tại sao họ lại muốn dành thời gian đi chơi với bạn thay vì những người khác. Một số lý do tiêu biểu mà người bạn tồi muốn ở bạn:

 

 

– Sự nổi tiếng: Nếu bạn là một ngôi sao hay thần tượng của trường, một số người muốn tiếp cận chỉ để có được sự nổi tiếng đó.
– Nhờ vả: Một số người thì muốn kết bạn để nhờ vả một thứ gì đó: mượn xe, sao chép bài vở hay vay tiền.
– Vì bạn giống họ: “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, con người có xu hương tìm những người giống họ, thường là giống về mặt tiêu cực: Học tệ, nghèo, ít phát biểu, cô lập, …. Đây là kiểu người rất quen chúng ta có thể tìm thấy ở mọi người xung quanh. Cần phân biệt đâu là bạn chỉ để chơi cho vui, đâu là bạn thực sự để chia sẻ khó khăn.

 

Cách người đó chịu trách nhiệm về lời nói của mình.

Một kẻ “nay đây mai đó” không phải là bạn của mình. Nếu người đó không bao giờ làm theo những gì mình nói, để bạn leo cây vì quên cuộc hẹn với bạn, họ chắc hẳn là những người không biết giữ lời.

 

ST.

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

Tư duy người thành công

Tư duy ứng xử của người trí tuệ

3 câu chuyện ý nghĩa, đặc biệt dành cho người muốn khởi nghiệp

12 BƯỚC THIẾT LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO ĐỂ CÁN ĐÍCH MỌI MỤC TIÊU

10 KỸ NĂNG MỀM GIÚP BẠN THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC

Gọi điện ZaloChỉ Đường