Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Bí quyết nhận ra người bạn thực sự

Nếu bạn đang băn khoăn rằng liệu người bên cạnh có phải bạn tốt hay không, bạn nên chú ý xem họ nói gì, làm gì và cảm nhận của bạn về những điều đó.

 

Bạn mình có lắng nghe những gì mình nói hay không?

Họ dành thời gian lắng nghe nếu là người bạn thực sự. Tình bạn là chia sẻ cho nhau những nghĩ suy và đưa ra phản hồi. Nếu người đó thường nói về vấn đề khác trong khi bạn đang chia sẻ suy nghĩ của mình, có thể bạn đang có người bạn tồi.

Bạn mình có nhớ những gì mình nói hay không? Bạn tốt thường nhớ những gì bạn chia sẻ, đặc biệt những điều quan trọng. Nhưng nếu họ chẳng nhớ gì mặc dù lúc giao tiếp có vẻ như đang lắng nghe, hoặc là họ có vấn đề về ghi nhớ, hoặc họ là kẻ không trung thực.

 

Liệu rằng họ làm bạn với mình vì một lý do nào đó?

Điều này thực hiện không dễ và thường xuyên dẫn đến xung đột. Nhưng nó rất quan trọng. Dành thời gian nghĩ xem tại sao họ lại muốn dành thời gian đi chơi với bạn thay vì những người khác. Một số lý do tiêu biểu mà người bạn tồi muốn ở bạn:

 

 

– Sự nổi tiếng: Nếu bạn là một ngôi sao hay thần tượng của trường, một số người muốn tiếp cận chỉ để có được sự nổi tiếng đó.
– Nhờ vả: Một số người thì muốn kết bạn để nhờ vả một thứ gì đó: mượn xe, sao chép bài vở hay vay tiền.
– Vì bạn giống họ: “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, con người có xu hương tìm những người giống họ, thường là giống về mặt tiêu cực: Học tệ, nghèo, ít phát biểu, cô lập, …. Đây là kiểu người rất quen chúng ta có thể tìm thấy ở mọi người xung quanh. Cần phân biệt đâu là bạn chỉ để chơi cho vui, đâu là bạn thực sự để chia sẻ khó khăn.

 

Cách người đó chịu trách nhiệm về lời nói của mình.

Một kẻ “nay đây mai đó” không phải là bạn của mình. Nếu người đó không bao giờ làm theo những gì mình nói, để bạn leo cây vì quên cuộc hẹn với bạn, họ chắc hẳn là những người không biết giữ lời.

 

ST.

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

TÂM SỰ NGƯỜI QUÉT RÁC

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

Bánh xe cuộc đời - Giải pháp cân bằng cuộc sống

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

8 ĐẶC ĐIỂM THƯỜNG THẤY Ở NHỮNG NGƯỜI HẠNH PHÚC

Luật nhân quả về làm giàu

Gọi điện ZaloChỉ Đường