Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Cách giao tiếp hiệu quả bằng ánh mắt

Và giao tiếp qua ánh mắt là một phần không thể thiếu để giúp bạn có một ấn tượng tốt nhất với người đối diện.

Làm thế nào để giao tiếp qua ánh mắt một cách hiệu quả ?

 

1. Khi giao tiếp, hãy nhìn thẳng vào người đối diện

Nhưng mà bạn cũng không nên nhìn chằm chằm mà thỉnh thoảng hãy nhìn xung quanh để người đối diện bạn không cảm thấy bị áp lực và khó chịu. Nhìn thẳng vào mắt đối phương khi nói chuyện sẽ thể hiện sự quan tâm của bạn và khích lệ sự thẳng thắn, giúp đối phương mở lòng trò chuyện với bạn hơn. Cũng có lúc bạn cảm thấy khó khăn khi nhìn vào mắt người khác, bạn có thể tập nhìn vào một bộ phận nào đó trên khuôn mặt của họ nhưng hãy thật khéo léo để họ không nhận ra rằng bạn đang không nhìn vào mắt họ nhé!

 

2. Không nên chớp mắt liên tục

Có thể do căng thẳng hoặc thói quen nhưng hành động chớp mắt liên tục của bạn sẽ khiến cho người đối diện nghĩ bạn đang nói dối và làm giảm hiệu quả của cuộc giao tiếp khi không tạo được sự tin tưởng lẫn nhau.

 

cách tập yoga dáng đẹp

 

3. Không nên nhìn khắp nơi khi đang giao tiếp

Dù biết là không gian xung quanh mới mẻ và rất thu hút bạn, nhưng cần tránh nhìn quanh khắp nơi khi giao tiếp vì bạn sẽ làm cho người đối diện cảm giác thiếu tin cậy về con người của bạn. Khi trò chuyện với người khác cần dành sự tập trung của mình vào câu chuyện, đừng nhìn quanh nhìn quẩn bạn nhé!

 

4. Tránh ánh nhìn vô hồn, lạnh lùng

Bạn cảm thấy như thế nào khi mình đang nói chuyện và người đối diện lại nhìn bạn với một ánh nhìn vô hồn và lạnh lùng. Có thể nội dung câu chuyện có phần nhàm chán và không hấp dẫn, bạn hãy khéo léo để “rút lui” chứ đừng thể hiện ngay thái độ chán nản, thở dài và dùng ánh mắt vô hồn nhìn người đối diện. Điều đó khiến cho đối phương cảm thấy ngại ngùng và giảm chất lượng của cuộc giao tiếp
 

5. Không nên nhìn vào khuyết điểm của người khác

Bất kể khi bạn nói chuyện với ai cũng không nên nhìn vào khuyết điểm trên người của họ. Dù có thể bạn chỉ vô ý nhưng sẽ đem đến những ý nghĩ tiêu cực trong đầu của đối phương. Họ sẽ hiểu lầm là bạn đang chế nhạo họ và một cuộc giao tiếp như vậy sẽ không đạt hiệu quả cao.

 

Theo chaohoi.com

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chấp nhận thực tế, an yên mà sống!

Chỉ khi từ bỏ được tiền tài, danh vọng và vật chất thì tâm trí mới tự do, hạnh phúc

4 nguyên nhân khiến người trẻ muốn kiếm nhiều tiền nhưng không làm được

Bạn hoàn toàn có thể trở nên giàu có khi biết chọn bạn mà chơi

Sức mạnh của tâm

3 điều đừng nên làm khi nghèo khó

Gọi điện ZaloChỉ Đường