Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Cách giữ thăng bằng giữa cuộc sống và gia đình

Đầu tiên, sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc không phải là chuyện hoang đường, nhưng có thể biến thành sai lầm! Chính chúng ta tự tạo ra thất bại bởi cố gắng đạt đến sự cân bằng hoàn hảo và chỉ tạo ra sự căng thẳng không cần thiết cho bản thân.

 

Vấn đề thời gian

Bạn có từng nghe câu “Thời gian không buộc bạn làm điều gì đó. Chính bạn tự buộc mình”? Người ta thường bảo “Ồ, Tôi không có thời gian để làm việc X, Y hoặc Z vào ngày nào đó”. Tuy nhiên, điều họ đang thật sự nói lại là “Tôi không dành ưu tiên cho việc này bởi tôi không chắc chắn đó là điều tôi muốn làm, hay sẵn lòng làm”. Khả năng điều chỉnh sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống là một sản phẩm từ các hành động và thái độ của bạn. Không có phần thưởng nào xứng đáng hơn chuyện bạn đang kiểm soát ngày giờ của mình thay vì để thời gian điều khiển bạn.

 

Lập danh sách những việc cần làm theo ưu tiên

Việc lập danh sách này rất quan trọng và có mục đích của chúng nhưng bạn đừng bao giờ đánh giá thấp chuyện phải mất bao nhiêu thời gian để làm những công việc nhỏ nhặt, kẻo sẽ ném hết kế hoạch làm việc hoàn hảo đi. Bạn cần nhận ra điều gì có ích và điều gì không, và bạn sẽ biết mình muốn dành thời gian vào đâu và như thế nào. Hãy khởi đầu bằng việc tập trung vào những việc có thể thực hiện được, chứ không phải là những hoạt động làm cho vui như trở thành bạn tốt của mọi người trên facebook.

 

 

Tập thể dục đều đặn

Tập thể dục không có nghĩa bạn phải đến phòng tập, hãy biến nó thành một phần trong lối sống của bạn. Không nên viện lý do không có thời gian, hãy sắp xếp nó vào sổ lịch trình và coi giờ tập như một buổi họp. Nên tìm một huấn luyện viên, bạn sẽ làm được nhiều hơn nếu có người hướng dẫn tốt. Thêm nữa, việc này sẽ tạo ra những điều kì diệu cho sự tự tin của bạn, đặc biệt là trong lúc bạn đang thừa cân.

Nếu bạn nhận ra mình đang ngập chìm trong ý niệm cân bằng cuộc sống và công việc và luôn thiếu thời gian, có lẽ đã đến lúc bạn thừa nhận với bản thân rằng thực tế, bạn đang là tên trùm trộm thời gian! Hãy quyết định bạn sẽ làm gì tiếp theo để ngừng lấy cắp thời gian của chính mình đi nào!

 

ST.

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

Tư duy ngược của người thông minh

Tư duy người thành công

Tư duy ứng xử của người trí tuệ

Nên sống lười biếng, dựa dẫm hay chăm chỉ miệt mài

Gọi điện ZaloChỉ Đường