Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Cách giúp bạn giao tiếp thành công

Điều phối và tương tác với nhiều tính cách khác nhau trong nhóm bao là vấn đề mấu chốt để thành công. Thậm chí những nhà lãnh đạo khi có nhiều ý định tốt đẹp đôi khi cũng gặp khó khăn để định hướng nhân viên của mình cư xử như vậy. Để làm việc chung với nhiều tính cách đa dạng đòi hỏi sự linh hoạt, kiên nhẫn và cởi mở. Khi bạn khuyến khích từng thành viên trong đội ngũ của mình thể hiện cá tính riêng, bạn cũng đang tạo điều kiện để họ thể hiện được tốt nhất tiềm năng của mình.

 

Tôn trọng sự khác biệt

Mặc dù là mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn khi tất cả các thành viên đều có tính cách như nhau, nhưng điều đó tạo nên một môi trường không mấy thú vị. Những giao tiếp trong nhóm sẽ sôi nổi hơn, thú vị hơn khi mỗi thành viên là một cá tính, đặc điểm riêng biệt. Vậy nên, hãy tôn trọng sự khác biệt này, và thể hiện cho từng thành viên trong nhóm của bạn thấy rằng đây là một cơ hội để họ phối hợp với nhau.

 

lòng yêu thương và sự hi sinh

 

Kiểm soát kết quả, không phải công việc

Điều cuối cùng, quan trọng nhất chính là sự đóng góp của từng thành viên vào mục tiêu và tầm nhìn của đội nhóm. Những trưởng nhóm thành công chính là người biết cách hài hòa từng thành viên trong nhóm với những cá tính khác nhau và tập trung vào kết quả cả nhóm đạt được hơn là áp đặt một phương cách nào đó cho mọi người. Điều này giúp cho mỗi thành viên thể hiện cá tính riêng của mình qua công việc và đóng góp hiệu quả cho nỗ lực của cả nhóm.

 

Tạo những “cây cầu” không phải là “bức tường”

Người trưởng nhóm phải đóng vai trò là người kết nối các thành viên có tính cách khác biệt lại với nhau. Quan trọng là tìm cách giúp các thành viên gia nhập vào nhóm, hiểu nhau hơn và phá bỏ những rào cản không cần thiết trong công việc.

 

ST.

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Muốn thoát nghèo trước 40 tuổi, hãy lắng nghe lời khuyên của tỷ phú Lý Gia Thành

Câu chuyện một bát cơm

3 việc vô bổ mà đàn ông NGHÈO nào cũng thích làm

Khách chê đồ ăn dở, phản ứng của chủ quán khiến anh ta cảm thấy xấu hổ

Câu chuyện 2 người đàn ông chui ra từ ống khói - Bài học cuộc sống sâu sắc

34 chân tướng cuộc sống mà bạn nên biết

Gọi điện ZaloChỉ Đường