Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Cân bằng cuộc sống và gia đình

Cân bằng giữa việc làm và cuộc sống gia đình chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Đây là cuộc đấu tranh kiên trì để cân bằng sự nghiệp và nhu cầu của gia đình bạn, tuy nhiên, thực việc một vài sự thay đổi nhỏ sẽ giúp cho việc quản lý cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

 

Sắp xếp công việc một cách linh động

Các nhà tuyển dụng càng ngày càng trở nên linh động hơn trong việc sắp xếp việc làm. Vì thế hãy nói chuyện với cấp trên của họ về vấn đề này như là bạn muốn một ngày làm việc tại nhà, thời gian làm việc linh động, phân chia và lên kết hoạch  rõ ràng cho lịch làm việc. Tận dụng những cơ hội này sẽ cho phép bạn sử dụng thời gian linh động và dành nhiều thời gian ở bên gia đình khi bạn cần và thêm thời gian cho công việc đang cần.

 

Tổ chức và phân bổ thời gian biểu hợp lý

 

 

Quỹ thời gian của bạn càng được tổ chức hợp lý bao nhiêu thì bạn sẽ càng cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả hơn. Tạo một thời gian biểu cho gia đình và công việc, ghi chú lại tất cả các hoạt động mà gia đình bạn cần phải làm trong suốt tuần. Cố gắng dành cho bản thân một khoảng thời gian để tập thể dục, rèn luyện sức khỏe và giải tỏa áp lực. Sắp xếp một thời gian biểu hợp lý dành cho gia đình để nhắc bạn không xao lãng họ trong suốt một tuần làm việc bận rộn. 

 

Bỏ qua sự hoàn hảo

Bạn sẽ luôn cảm thấy áy náy khi cố gắng cân bằng giữa việc làm và cuộc sống gia đình. Làm những điều tốt nhất có thể và đừng bận tâm quá nhiều đến sự hoàn hảo. Quyết định đâu là ưu tiên hàng đầu của bạn và sắp xếp để giải quyết những công việc khác sau đó. Sẽ không sao nếu bạn hoãn lại cơ hội thăng chức hoặc điều chỉnh lại mục tiêu nghề nghiệp của mình để bạn có thể đạt được sự cân bằng mà bạn mong muốn.

 

Quản lý công việc và cuộc sống gia đình là một cuộc chiến không hề đơn giản. Với những suy nghĩ đúng đắn, tổ chức hợp lý, bạn có thể đạt được sự cân bằng trong cuộc sống của mình. Hãy nhớ rằng chẳng có quy chuẩn nào cho việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tất cả phụ thuộc vào cảm nhận của bạn mà thôi.

 

Tổng hợp

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

TÂM SỰ NGƯỜI QUÉT RÁC

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

Bánh xe cuộc đời - Giải pháp cân bằng cuộc sống

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

8 ĐẶC ĐIỂM THƯỜNG THẤY Ở NHỮNG NGƯỜI HẠNH PHÚC

Luật nhân quả về làm giàu

Gọi điện ZaloChỉ Đường