Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Cân bằng cuộc sống và gia đình

Cân bằng giữa việc làm và cuộc sống gia đình chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Đây là cuộc đấu tranh kiên trì để cân bằng sự nghiệp và nhu cầu của gia đình bạn, tuy nhiên, thực việc một vài sự thay đổi nhỏ sẽ giúp cho việc quản lý cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

 

Sắp xếp công việc một cách linh động

Các nhà tuyển dụng càng ngày càng trở nên linh động hơn trong việc sắp xếp việc làm. Vì thế hãy nói chuyện với cấp trên của họ về vấn đề này như là bạn muốn một ngày làm việc tại nhà, thời gian làm việc linh động, phân chia và lên kết hoạch  rõ ràng cho lịch làm việc. Tận dụng những cơ hội này sẽ cho phép bạn sử dụng thời gian linh động và dành nhiều thời gian ở bên gia đình khi bạn cần và thêm thời gian cho công việc đang cần.

 

Tổ chức và phân bổ thời gian biểu hợp lý

 

 

Quỹ thời gian của bạn càng được tổ chức hợp lý bao nhiêu thì bạn sẽ càng cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả hơn. Tạo một thời gian biểu cho gia đình và công việc, ghi chú lại tất cả các hoạt động mà gia đình bạn cần phải làm trong suốt tuần. Cố gắng dành cho bản thân một khoảng thời gian để tập thể dục, rèn luyện sức khỏe và giải tỏa áp lực. Sắp xếp một thời gian biểu hợp lý dành cho gia đình để nhắc bạn không xao lãng họ trong suốt một tuần làm việc bận rộn. 

 

Bỏ qua sự hoàn hảo

Bạn sẽ luôn cảm thấy áy náy khi cố gắng cân bằng giữa việc làm và cuộc sống gia đình. Làm những điều tốt nhất có thể và đừng bận tâm quá nhiều đến sự hoàn hảo. Quyết định đâu là ưu tiên hàng đầu của bạn và sắp xếp để giải quyết những công việc khác sau đó. Sẽ không sao nếu bạn hoãn lại cơ hội thăng chức hoặc điều chỉnh lại mục tiêu nghề nghiệp của mình để bạn có thể đạt được sự cân bằng mà bạn mong muốn.

 

Quản lý công việc và cuộc sống gia đình là một cuộc chiến không hề đơn giản. Với những suy nghĩ đúng đắn, tổ chức hợp lý, bạn có thể đạt được sự cân bằng trong cuộc sống của mình. Hãy nhớ rằng chẳng có quy chuẩn nào cho việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tất cả phụ thuộc vào cảm nhận của bạn mà thôi.

 

Tổng hợp

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

Tư duy người thành công

Tư duy ứng xử của người trí tuệ

3 câu chuyện ý nghĩa, đặc biệt dành cho người muốn khởi nghiệp

12 BƯỚC THIẾT LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO ĐỂ CÁN ĐÍCH MỌI MỤC TIÊU

10 KỸ NĂNG MỀM GIÚP BẠN THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC

Gọi điện ZaloChỉ Đường