Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

CÂU NÓI NÀO ĐÃ THỨC TỈNH BẠN

 

1. Trên thế giới này không gì là không thể. Mọi thứ đều có thể, chỉ cần bạn loại bỏ định nghĩa “không thể” khỏi từ điển của mình.

2. Một trong những chìa khóa quan trọng nhất để thành công là kỷ luật. Hãy làm những gì mà bạn biết rằng mình nên làm, ngay cả khi bạn chẳng mấy thích thú việc đó.

3. Ba điều không bao giờ lấy lại được: viên đạn đã bắn đi, ngôn từ sau khi nói ra khỏi miệng và thời gian sau khi nó trôi qua.

4. Khi có người làm tổn thương bạn nhiều lần, hãy nghĩ về họ như những tờ giấy nhám. Họ có thể cào cấu và làm bạn đau một chút, nhưng cuối cùng bạn sẽ sáng bóng, còn họ thì vô dụng.

5. Khi còn sống thì chim ăn kiến, lúc chết rồi thì kiến ăn chim.

6. Dám thừa nhận sai lầm không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối, mà là thể hiện của sự trưởng thành.

7. Làm cho hàng triệu người ủng hộ mình chưa chắc đã là một thành tích tốt. Thành tích tốt là khiến một người luôn sát cánh bên bạn trong khi hàng triệu người chống lại bạn.

8. Cuộc sống quá ngắn, hãy sống vui vẻ. Tình yêu rất hiếm có hãy yêu đi. Tức giận rất xấu, hãy quên nó đi. Kỷ niệm thật ngọt ngào, hãy trân trọng nó!

9. Bạn không thể ép buộc một người thể hiện sự tôn trọng của họ dành cho bạn, nhưng bạn có thể từ chối bị xem thường.

10. Không ai trên thế gian này có nghĩ vụ phải quan tâm cảm xúc của bạn, trừ khi người ta được lợi ích gì từ cảm xúc đó.

11. Khi bạn nói rằng mọi chuyện rất khó khăn, điều đó thực sự có nghĩa là bạn không đủ sức chiến đấu với nó. Đừng than vãn nữa, hãy suy nghĩ tích cực!

12.Tức giận một ai đó giống như bạn đang uống thuốc độc và cầu nguyện cho người đó chết.

13. Đôi khi, câu trả lời đúng duy nhất là sự im lặng, tự nó đã nói lên hàng ngàn từ.

14. Thật khó để chờ đợi một điều gì đó mà bạn biết nó có thể sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng còn khó từ bỏ hơn khi bạn biết rõ mọi thứ bạn muốn. 

15. Trên thế giới này có 8 tỉ người, chỉ có khoảng trăm người biết bạn là ai, còn lại không hề biết sự tồn tại của bạn. 

Nhiều người đã sử dụng những câu nói trên làm thay đổi cuộc sống để có thêm sự can đảm, mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống. Ý chí của con người là vô hạn, và bạn có thể làm được nếu bạn dám thay đổi và hoàn thiện bản thân mình.

@@@

15 PHÉP ĐỐI NHÂN XỬ THẾ CƠ BẢN ĐỂ KHÔN NGOAN HƠN


1. Trên thế gian này, không phải cứ hi sinh chính mình, suy nghĩ cho người khác là sẽ được người ta yêu quý. Cho dù chúng ta xuất sắc, tốt bụng tới đâu thì cũng sẽ có kẻ căm ghét chúng ta, bởi vậy, không cần phải làm khổ chính mình.

2. Khi trưởng thành tôi hiểu ra rằng, có một số kẻ chỉ tạm thời vui vẻ hoặc giả tạo cảm ơn khi bạn không ngừng hi sinh lợi ích của mình để thỏa mãn yêu cầu của họ, chỉ cần một lần bạn lỡ không làm họ hài lòng, họ sẽ khiến bạn tổn thương gấp bội. Có những kẻ không thể lấy lòng, cũng không nhất thiết phải lấy lòng họ.

3. Mỗi khi bị cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp ngáng đường, chúng ta giơ tay đầu hàng, tưởng rằng bản thân chịu thua cuộc sống, chịu thua tình yêu, chịu thua sự nghiệp. Nhưng thực ra chúng ta chỉ thua chính mình, thua bởi chính nội tâm nóng nảy, lo âu và sợ hãi của bản thân.

4. Quan niệm khác biệt, đừng cố tranh cãi, quá trình để bản thân biết tôn trọng người khác, chính là quá trình khiến chúng ta mạnh mẽ hơn. Chỉ người có nội tâm yếu đuối mới cần người khác đồng tình với mình mọi chuyện, còn những người mạnh mẽ với nội tâm chín chắn, chưa bao giờ bắt ép người khác phải đồng tình với mình.

5. Trước ba mươi tuổi mà nghèo thì ngoài năng lực, vấn đề còn nằm ở vận may. Nhưng sau ba mươi tuổi mà vẫn nghèo thì mọi thứ đã trở nên nghiêm trọng.

6. Phần lớn nỗi khổ trong đời đều đến từ việc mộng tưởng không tương xứng với năng lực. Hầu hết sự chế giễu cũng bắt nguồn từ nguyện vọng không tương xứng với khả năng.

7. Chẳng ai cho đi mà không mong được đáp lại, dù cha mẹ với con cái cũng vậy thôi, tuy cha mẹ không muốn con cái báo đáp mình về mặt vật chất, nhưng bọn họ cũng muốn con cái phải thân thiết với mình về tình cảm, huống chi là chuyện tình yêu nam nữ.

8. Thực ra nhiều khi chúng ta không cần tìm người cứu giúp mình, càng không cần dựa vào sức mạnh bên ngoài để giải quyết vấn đề của bản thân, vì nếu như vậy thì dù vấn đề được giải quyết cũng chỉ là tạm thời. Trí tuệ của người khác không thể tự động cứu giúp bạn, chỉ có sức mạnh nội tại trong chính con người bạn kết hợp với hành động thực tiễn mới tạo nên thay đổi được thôi.

9. Có người hi sinh rất nhiều nhưng lại không thể nhận lại lòng cảm kích và sự đền đáp tương xứng. Có người chỉ nói dăm ba câu mà đã được ngàn vạn yêu chiều. Hiện thực tàn khốc vậy đấy, trên thế giới này người giỏi ăn nói sẽ luôn chiếm ưu thế.

10. Đối mặt với hiểu lầm và công kích, chúng ta chỉ có thể làm hai việc: Một, nỗ lực để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn; Hai, để thời gian chứng minh tất cả.

11. Độc lập chính là có năng lực lựa chọn cuộc sống mà mình mong muốn, có dũng khí nói không với những thứ mình không muốn!

12. Chúng ta không thể tiên đoán tương lai để giải quyết vấn đề hiện tại, có những chuyện không cần nghĩ quá xa, cũng không cần phải sợ hãi. Chúng ta chỉ cần sống thật tốt!

13. Lúc 20 tuổi, chúng ta không biết cuộc sống năm 30 tuổi sẽ ra sao, nhưng tuổi 30 chắc chắn sẽ tới. Có rất nhiều chuyện không thể vội vàng, chỉ cần để tất cả diễn ra tự nhiên, nghe theo tiếng nói của trái tim, lựa chọn cuộc sống cho chính mình. Những chuyện còn lại, hãy để thời gian trả lời!

14. Nếu bạn cảm thấy khổ sở trong mối quan hệ, làm đủ mọi cách vẫn không thể có được hạnh phúc mình mong muốn, có lẽ không phải vì bạn chưa đủ tốt, mà chỉ vì bạn chưa gặp được đúng người – người đang bên bạn không thể mang lại hạnh phúc cho bạn.

15. Không phải vì được nhận lại nên chúng ta mới cho đi, mà chúng ta phải cho đi thì mới được nhận lại.

@@@

10 CÂU HỎI THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

tin đặc biệt

1. Bạn nghĩ bạn bao nhiêu tuổi nếu bạn không biết tuổi hiện tại của bạn?

2. Điều nào tệ hơn, thất bại hay không thử gì hết?

3. Nếu cuộc đời này quá ngắn, tại sao ta làm nhiều điều ta không thích và thích nhiều điều ta không làm?

4. Khi mọi thứ đã được nói và làm (kết thúc), bạn đã nói nhiều hơn hay làm nhiều hơn?

5. Nếu được thay đổi một điều trên thế giới, bạn sẽ thay đổi điều gì?

6. Nếu hạnh phúc là một thứ tiền tệ, bạn sẽ làm gì để giàu có?

7. Bạn có đang làm điều bạn tin tưởng không? Hay bạn có đang tạm thỏa mãn với những gì bạn đang làm không?

8. Nếu tuổi thọ trung bình của con người là 40 năm, bạn sẽ sống khác đi như thế nào?

9. Bạn đã kiểm soát được đời bạn tới mức độ nào?

10. Bạn muốn làm đúng mọi điều hay muốn làm điều đúng hơn? (Do things right or do right things?).

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

TÂM SỰ NGƯỜI QUÉT RÁC

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

Bánh xe cuộc đời - Giải pháp cân bằng cuộc sống

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

8 ĐẶC ĐIỂM THƯỜNG THẤY Ở NHỮNG NGƯỜI HẠNH PHÚC

Luật nhân quả về làm giàu

Gọi điện ZaloChỉ Đường