Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Cho tôi một vé về tuổi thơ – sống như một đứa trẻ

Chúng ta ai cũng có một tuổi thơ để bồi hồi nhớ nhung, tự hào và khao khát. Không phải ngẫu nhiên mà con người ta đôi lúc lại muốn được “bé lại”, được sở hữu một tấm vé về tuổi thơ.

Khi cuộc sống có quá nhiều áp lực, căng thẳng, mệt nhọc, khi nụ cười không hé được trên môi, khi tâm trí rối bời bị bủa vậy bởi những thù hằn, đố ki, ganh ghét, khi bản thân cảm thấy không hạnh phúc …thì chúng ta lại khát khao được bé lại với hình ảnh một đứa trẻ hồn nhiên, vô tư, ngây thơ trong sáng. Vì trẻ con có thể cười nhiều hơn, hạnh phúc hơn, ít đau khổ và biết cho đi nhiều hơn…

Hãy sống như một đứa trẻ …

 

Cố gắng thực hiện mục tiêu của mình.

Nếu đã xác định được mục tiêu, hãy cố gắng nỗ lực để làm được nó. Không chùn bước chỉ vì sợ bị vấp ngã, sợ thất bại. Hãy sẵn sàng làm lại từ đầu và tuyệt đối không được đánh mất niềm hy vọng của mình. Hãy nhớ lại khoảnh khắc chập chững bước đi của đứa trẻ, chúng luôn cố gắng tiến về phía trước cho dù vấp ngã bao nhiêu lần để biết cách đi trên con đường của mình.

 

Thành thật với cảm xúc của bản thân.

Những đứa trẻ cười giòn tan khi vui, khóc nức nở khi buồn, hét ầm lên khi tức giận nhưng sau đó lại thôi. Ghét thì nói là ghét, thương thì bảo là thương, không che dấu cảm xúc thật của mình.

 

Tập quên đi và biết cách tha thứ.

Để tâm trí được thoải mái, hãy tập cách quên đi những điều không vui và tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Không ai dạy trẻ con những điều đó mà đơn giản là trẻ con mau quên và chỉ tập trung vào những gì đang diễn ra ở hiện tại.

 

Dũng cảm đối mặt với cuộc sống

Cuộc sống trong đôi mắt trong veo, háo hức của một đứa trẻ là nơi cất giữ những thách thức, trải nghiệm thú vị mà nó sắp đối mặt. Ở đấy, chúng ta có thể cảm nhận được ngọn lửa cháy bỏng của hứng khởi và đam mê. Vì thế đừng sợ hãi, hãy đối mặt với những thách thức, đó cũng là những trải nghiệm của bạn để phát triển bản thân hơn nữa.

Với trẻ con, cuộc sống là những trải nghiệm mới mẻ và tràn đầy thú vị! Vì không thể “bé lại” theo đúng nghĩa đen nên bạn hãy sống như một đứa trẻ – một cuộc sống vui vẻ hơn, ít muộn phiền hơn và làm chủ cảm xúc của bản thân tốt hơn.

 

Nguồn: KyNa

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

Tư duy người thành công

Tư duy ứng xử của người trí tuệ

3 câu chuyện ý nghĩa, đặc biệt dành cho người muốn khởi nghiệp

12 BƯỚC THIẾT LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO ĐỂ CÁN ĐÍCH MỌI MỤC TIÊU

10 KỸ NĂNG MỀM GIÚP BẠN THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC

Gọi điện ZaloChỉ Đường