Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Cổ nhân dạy: Con người sở dĩ không vui vẻ, là do trong tâm vẫn giữ mãi 1 điều

Cổ nhân thường nói: Con người phiền não không phải nắm giữ được quá ít mà là do tính toán quá nhiều.

Con người sở dĩ không vui vẻ là bởi vì họ toan tính quá nhiều

Cổ nhân thường nói: Con người phiền não không phải nắm giữ được quá ít mà là do tính toán quá nhiều. Nhìn người khác sống hạnh phúc, viên mãn, phần nào ta sẽ cảm thấy mình bị mất mát và áp lực. Từ đó nảy sinh ham muốn, sân si, phiền não không thôi.

Thứ ta nhìn thấy chỉ là biểu hiện bề ngoài, còn bên trong chỉ mỗi người tự biết. Dục vọng và ham muốn của con người thì nhiều vô cùng, như biển thâm sâu, nhiều không kể hết. Ai cũng truy cầu cuộc sống viên mãn, mọi thứ đủ đầy. Nếu đạt được rồi sẽ cảm thấy vui vẻ, bằng không thất bại sẽ thấy thống khổ cả đời.

Trên thế gian này, không có thứ gì thập toàn thập mỹ. Người thành công, thường phải trải qua muôn vàn gian khó. Người hạnh phúc, là do phúc đức tu được mà thành. Muốn viên mãn đừng sợ hãi thất bại. Phải nếm được vị đắng mới cảm nhận được vị ngọt an yên.

 

 

Con người sống ở đời nên giữ lòng khoáng đạt

Lòng dạ khoáng đạt, dùng thiên lương đối đãi, biết bỏ qua chuyện nhỏ, bỏ qua mọi oán thủ, cuộc đời sẽ tồn tại trăm ngàn niềm vui, an yên vui sống.

Người xưa sống được trường thọ vì họ có “tam bất thức”, chính là không biết 3 điều:không quan tâm ân oán, không quan tâm tuổi tác, không quan tâm bệnh tật.

Sống trên đời, gặp phải những chuyện khó khăn hay không vừa ý là thường tình, đừng vì vậy mà “nộ khí xung thiên”. Tức giận là tồn tại khách quan, giữ mãi trong lòng chỉ càng sinh bệnh.

Buông bỏ sân si, thả trôi hận thù mới có thể tìm thấy tự do thật sự.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

ST.

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

Tư duy ngược của người thông minh

Tư duy người thành công

Tư duy ứng xử của người trí tuệ

Nên sống lười biếng, dựa dẫm hay chăm chỉ miệt mài

Gọi điện ZaloChỉ Đường