Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Cứ đi đi tuổi trẻ à, vì cuộc đời cho phép bạn

Tuổi trẻ của chúng ta chẳng ai mà không mơ mộng, chẳng ai mà chẳng có những tình yêu đầu đời hay những trải nghiệm đầu tiên mà chúng ta đều từng trải đó có thể là những ký ức đẹp những khoảnh khắc trong suốt cuộc đời chúng ta cũng mãi mãi không thể nào quên. Chúng ta ai mà chẳng thích được đi đây đi đó, ai mà chẳng thích được 1 mình tung hoàng ngang dọc, bốn phương tám hướng được khám phá được chu du và tham quan những điều mới lạ, hãy cứ đi đi để không hoài phí tuổi trẻ.

Nhưng mỗi người lạ mang những khát vọng tuổi trẻ khác nhau, những ước mơ và hoài bão khác nhau, rồi có những con người khác nhau, tính cách khác nhau nhưng cùng chung ước mơ, họ lại gặp nhau để trở thành 1 nhóm hoàn hảo, để cống hiến để xây đắp những gì đẹp nhất cho tuổi trẻ của họ, họ rong ruổi khắp mọi nơi để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, họ đi khắp nơi để mang 1 tương lai mới.

 

huấn luyện viên yoga

 

Trải nghiệm của tuổi trẻ sẽ như một hành trang cho mỗi con người vững bước vào đời. Một chuyến du lịch xa cùng bạn bè cũng là một trải nghiệm, một chuyến từ thiện với câu lạc bộ tại trường cũng mang về nhiều trải nghiệm,… Những vấp ngã, những va chạm hay những lần lạc lối ngày còn trẻ là bài học quý giá mang lại cho ta sự trưởng thành, chín chắn và sự quyết đoán. Vì thế, nếu còn trẻ, cứ đi, đừng ngại, đừng sợ, đừng lo lắng để không hoài phí tuổi trẻ.
 

Tuổi trẻ đâu chỉ có thế, tuổi trẻ còn mang lại cho cuộc đời những gì đẹp nhất để cho đất mẹ, bầu trời có thể chứng giám cho các hành động của họ dựng xây tổ quốc của họ. Tuổi trẻ à, hãy cứ đẹp như thế,hãy cứ cho xã hội cho cuộc đời thấy tuổi trẻ của đời người là khoảng thời gian đẹp nhất cần lưu giữ mãi trong tim, trong ký ức của mỗi người của bạn bè của nhau.

 

Theo Hồng Minh

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

Tư duy người thành công

Tư duy ứng xử của người trí tuệ

3 câu chuyện ý nghĩa, đặc biệt dành cho người muốn khởi nghiệp

12 BƯỚC THIẾT LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO ĐỂ CÁN ĐÍCH MỌI MỤC TIÊU

10 KỸ NĂNG MỀM GIÚP BẠN THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC

Gọi điện ZaloChỉ Đường