Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Cũng vì 1 chữ nhiều người đang lãng phí cuộc sống mà chẳng hay biết

Đời người bất cứ ai cũng sống và xoay quanh chữ ‘Đợi’. Đến nỗi đợi hết cả thanh xuân, đợi hết tuổi trẻ mà họ vẫn cứ đợi. Đợi tương lai, đợi giàu có, đời có thời gian, đợi có điều kiện. Thế nhưng họ lại chẳng nhận ra rằng đợi mãi rồi cuối cũng vẫn phải đợi, kết quả là lúc sức khỏe yếu ớt đi thì mới thấy mình quá ngu dại, quá hối tiếc về thời gian đã qua. Chúng ta có những sự chờ đợi nào, các bậc bố mẹ ông bà đều có sự chờ đợi đó chính là: Đợi con lớn lên, đợi con đi học, đợi con đỗ đại học, đợi con tìm được việc, đợi con có người yêu, đợi con kết hôn, có gia đình…Rồi tới khi lo cho con xong lại đợi cháu sinh ra, đợi cháu lớn lên rồi lại đợi cháu đi học…

Cuộc sống quanh quẩn chứ đợi, cứ đợi như vậy khiến cho nhiều người lãng phí đi cuộc sống của mình. Dường như họ lúc nào cũng nghĩ rằng đợi đến thời điểm nào đó mình nhất định sẽ sống với điều mình muốn, làm những điều mình thích. Nhưng rồi đợi hết cái này lại đến cái khác phải đợi. Khiến cho họ không dám thủ, giống như con cá không dám bơi, như con chim có cánh mà không dám bay. Kết quả là gì? Là họ chẳng kịp hưởng thụ cuộc sống của mình, cũng chẳng kịp tận hưởng để rồi nhắm mắt xuôi tay sang thế giới bên kia. Đã đến lúc ngừng ngay cái việc lãng phí cuộc đời mình vào việc chờ đợi, đừng để nó gặm nhấm thời gian quý báu của chúng ta nữa.

Sống ở đời bạn muốn đợi gì cũng được nhưng có 5 thứ này tuyệt đối đừng đợi

 

Tiếp nhận thông tin

 

Hiếu thảo với bố mẹ không thể đợi bởi vì khi bạn muốn bày tỏ tình yêu với bố mẹ thì cũng không còn cơ hội

Cha mẹ ngày càng già yếu đi, vậy nên bạn đừng nghĩ rằng mình còn nhiều cơ hội để báo hiếu. Đừng đợi bạn giàu có rồi mới quan tâm cha mẹ, cũng đừng đợi có thời gian mới về thăm họ. Hãy tận dựng thời gian mình đang có để hiếu thảo với bố mẹ, nếu như bạn không muốn ân hận sau này.

 

Sức khỏe không thể đợi, bởi mất sức khỏe đồng nghĩa bạn mất tất cả

Đừng lao tâm khổ sức đi kiếm tiền rồi coi nhẹ sức khỏe của mình. Đừng thấy cơ thể mệt mỏi rồi đợi khi có thời gian rảnh mới đi khám. Tới lúc đó sức khỏe giảm sút rồi bạn sẽ ân hận khi mình không đi khám sớm hơn, biết bệnh sớm hơn để chữa trị đâu.

 

Tình bạn không thể đợi

Bởi vì sống trên đời không có bạn bè chắc chắn bạn sẽ cô đơn và lạc lõng. Một người không có bạn bè chứng tỏ tâm cũng không tốt nên không ai chơi cùng.

 

Nghèo khó không thể đợi

Đừng chờ người khác mang sự giàu sang đến cho bạn. Chính bạn phải là người tìm cách thoát nghèo. Cứ chờ đợi chỉ càng khiến bạn nghèo hơn mà thôi.

 

Thanh xuân không thể đợi

Lúc còn trẻ muốn làm gì, thích gì hãy cứ thoải mái làm đi. Đừng đợi chờ, vì tuổi xuân có hạn. Bạn không sử dụng đúng cách, bạn thiệt.

 

Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

TÂM SỰ NGƯỜI QUÉT RÁC

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

Bánh xe cuộc đời - Giải pháp cân bằng cuộc sống

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

8 ĐẶC ĐIỂM THƯỜNG THẤY Ở NHỮNG NGƯỜI HẠNH PHÚC

Luật nhân quả về làm giàu

Gọi điện ZaloChỉ Đường