Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Dành thời gian để người nghe tiếp nhận thông tin

Những thông tin bất ngờ có thể làm người nghe không tiếp nhận kịp thời, vì vậy chúng ta cần có thời gian dành cho họ.

 

 

Dành thời gian cho sự tiếp nhận

Bất kỳ ai cũng cần thời gian để tiếp nhận một thông tin mới và nhất là những thông tin liên quan đến ý kiến hay một yêu cầu họ thay đổi thói quen của bản thân hay quan điểm của mình. 

Theo tự nhiên, bất ngờ có sự thay đổi hay ý kiến mới, họ thường phản xa nói “không’’. Chính vì vậy, hãy cho họ thời gian để tiếp nhận thông tin mới, hãy dành cho họ khoảng 72 giờ để tiếp nhận và suy nghĩ về chúng.

Vì bản chất con người là không thích sự thay đổi cho nên khi mở lời về một ý tưởng mới, bạn nên chọn cách tiếp cận vấn đề như sau: “Tôi đang nghĩ không biết mình có thể giải quyết vấn đề này theo hướng này được không? Anh cảm thấy sao?”. Nếu bạn không áp đặt chủ kiến, quan điểm của mình thì người nghe sẽ thấy cởi mở và thoải mái hơn khi lắng nghe những ý kiến của bạn.

Để giao tiếp tốt, cơ bản là bạn phải đặt trọng tâm vào người mà bạn đang nói chuyện và tập trung vào câu chuyện. Hãy cởi mở, thân thiện và lịch sự để những cuộc trao đổi, nói chuyện không chỉ giúp bạn giải quyết những vấn đề nào đó mà bạn còn tạo được mối quan hệ tốt đẹp trong công việc lẫn trong cuộc sống!

 

Theo Hanhtrinhdelta.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

Tư duy người thành công

Tư duy ứng xử của người trí tuệ

3 câu chuyện ý nghĩa, đặc biệt dành cho người muốn khởi nghiệp

12 BƯỚC THIẾT LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO ĐỂ CÁN ĐÍCH MỌI MỤC TIÊU

10 KỸ NĂNG MỀM GIÚP BẠN THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC

Gọi điện ZaloChỉ Đường