Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily Phú Nhuận Bình Thạnh
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Điều bạn nên tự nhắc để sống hạnh phúc hơn

Mỗi người chúng ta đều có một ngọn lửa trong tim cháy vì một điều gì đó. Trách nhiệm của chúng ta là tìm ra và giữ cho nó cháy mãi. Đây là cuộc đời của bạn và nó ngắn lắm. Đừng để người khác dập tắt ngọn lửa của bạn. Hãy thử làm điều bạn muốn thử. Hãy đi tới nơi bạn muốn tới.

6 điều nên tự nhắc bản thân để sống hạnh phúc hơn:

 

1. Tôi tự hào về bản thân

Bạn chính là người bạn tốt nhất và là nhà phê bình lớn nhất của mình. Hãy chấp nhận tất cả mọi thứ về bản thân – tất cả mọi thứ. Tự hào không có nghĩa là khoe khoang, khoác lác về bản thân mà là lặng lẽ biết rằng bạn rất có giá trị. Không phải là nghĩ rằng mình hoàn hảo – vì không ai như thế cả – mà biết rằng bạn xứng đáng được yêu và được chấp nhận. 

 

2. Tôi hạnh phúc và biết ơn

Hạnh phúc ở bên trong bạn, trong cách suy nghĩ của bạn. Thấu kính bạn chọn dùng để nhìn mọi thứ sẽ xác định cách cảm nhận về mình và mọi điều diễn ra xung quanh bạn.
Biết ơn sẽ luôn làm bạn hạnh phúc. Nếu thấy khó biết ơn về mọi thứ, hãy ngồi xuống nhắm mắt lại hít một hơi chậm dài và biết ơn vì mỗi hơi thở bạn hít vào đều đang xảy ra đồng thời với hơi thở cuối cùng của ai đó.

 

3. Tôi làm cho thời gian của mình có ý nghĩa

Thời gian là yếu tố cấu thành quý giá nhất của cuộc đời. Hãy dành thời gian cho những gì quan trọng hôm nay. Hãy thật sự có mặt trong khoảnh khắc này, tìm niềm đam mê trong đời, quan sát thế giới và đi du lịch, hoặc chỉ quan sát thế giới quanh bạn ngay lúc này, ở bên những người tuyệt vời, làm những việc kỳ diệu, ăn những món ngon và thưởng thức những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống.

 

 

4. Tôi tha thứ cho những người làm tôi tổn thương

Chúng ta ai cũng từng lúc này lúc khác bị người khác làm tổn thương. Và mặc dù nỗi đau này là bình thường, đôi khi ta day dứt quá lâu. Ta hồi tưởng lại nỗi đau hết lần này đến lần khác. Hận thù là lãng phí hạnh phúc, nó khiến ta bỏ lỡ vẻ đẹp cuộc đời. Tha thứ là phóng thích một tù nhân và khám phá ra tù nhân đó chính là ta.

5. Tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về đời mình

Bạn là người duy nhất có thể kiểm soát trực tiếp kết quả cuộc đời. Ai cũng có một đống trở ngại trước mặt. Nhưng bạn phải chịu trách nhiệm về hoàn cảnh và vượt qua các trở ngại này. Chọn lựa không phải là chọn một cuộc đời chỉ có tồn tại.

 

6. Tôi không hối tiếc

Hãy nghe theo con tim mình. Trung thực với chính mình. Làm điều khiến bạn hạnh phúc. Ở bên người làm bạn cười. Cười nhiều như hít thở. Nói điều cần nói. Chìa tay giúp đỡ khi có khả năng. Hiểu rõ giá trị tất cả những gì đang có. Mỉm cười. Ăn mừng những chiến thắng nhỏ. Học hỏi từ sai lầm. Nhận thức rằng mọi thứ đều là bài học ngụy trang. Hãy tha thứ. 

 

ST.

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

3 câu chuyện ý nghĩa, đặc biệt dành cho người muốn khởi nghiệp

Vì sao lương vẫn thấp và các giải pháp giúp tăng lương

Định mức hạnh phúc

Một bộ đồ Yoga và 15 triết lý sống sâu sắc

57 câu triết lý để đời của 20 nhà tư tưởng vĩ đại

Gọi điện ZaloChỉ Đường