Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Điều tốt đẹp hơn sự giàu có

Quan điểm làm giàu là tốt, con người cần phải theo đuổi bởi vì sỡ hữu nhiều của cải và giàu có làm tăng mức hưởng thụ cuộc sống, đồng thời có thêm cơ hội để thực hiện nhiều dự án lớn trong cuộc sống. Dù vậy, sự hiện diện của tiền bạc không phải lúc nào cũng tốt vì một khi các nhu cầu cơ bản đã được đáp ứng thì tiền bạc đóng góp rất ít trong việc đem lại hạnh phúc cho con người. Và thực tế vẫn có một số điều còn tốt hơn sự giàu có và chúng ta có thể sẽ sống trọn vẹn hơn nếu bắt đầu theo đuổi chúng ngay từ bây giờ.

 

Sự hài lòng

Cuộc sống sẽ thoải mái hơn khi ta cảm thấy hài lòng với mọi chuyện. Tiền bạc đến rồi đi, một cách nhanh chóng nhưng sự hài lòng vẫn sẽ đồng hành cùng chúng ta trong mọi hoàn cảnh. Nó đem lại hạnh phúc bất chấp tình trạng tài chính có thế nào đi chăng nữa.

 

Sự tự do

Đa số chúng ta đều nghĩ rằng giàu có sẽ đem lại sự tự do trong cuộc sống, nhưng lại ít ai biết rằng mình đã thực sự hi sinh sự tự do như thế nào khi cứ cố gắng theo đuổi sự giàu có.

 

thiền thở trong yoga

 

Niềm đam mê

Niềm đam mê đôi khi còn lớn hơn một sự nghiệp hay cuộc sống của chúng ta. Nó lớn hơn một công việc có thu nhập cao nhưng lại khiến ta không cảm thấy hài lòng, không có đóng góp tích cực và không khơi dậy được niềm đam mê hứng khởi khi làm việc trong ngày.

 

Lòng vị tha

Việc chọn cho mình một lối sống vị tha sẽ khiến tâm hồn được thanh thản, nhẹ nhàng và đem lại nhiều ý nghĩa, mục đích và ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống vốn rất ngắn ngủi. Nếu bạn cho mình là trung tâm của vũ trụ thì bạn thực sự không đem lại sức hút hay sự hài lòng nào cả đâu.

 

Nguồn: Doanhnhansaigon

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

TÂM SỰ NGƯỜI QUÉT RÁC

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

Bánh xe cuộc đời - Giải pháp cân bằng cuộc sống

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

8 ĐẶC ĐIỂM THƯỜNG THẤY Ở NHỮNG NGƯỜI HẠNH PHÚC

Luật nhân quả về làm giàu

Gọi điện ZaloChỉ Đường