Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Điều ước khi thanh xuân qua đi

Cuộc đời là một chuỗi những điều phức tạp, nhưng ngẫm ra cũng chỉ có hai thứ ở bên cạnh khi bạn cận kề những giây phút cuối đời, đó chính là những điều khiến bạn tự hào và hối tiếc trong đời. Hãy cùng xem những người vào giây phút cuối cuộc đời nói gì về điều ước của họ.

Người lớn tuổi thường ước gì?

 

Tôi ước mình đã không quá so sánh với người khác.

Chúng ta sống trong tập thể, thường xuyên tiếp xúc, trò chuyện, làm việc cùng nhau. Vì thế không thể tránh khỏi việc so sánh mình với người khác. Người ta thường nói rằng:Cuộc đời là một đường đua. Không may mắn thay một số người lại đua vì mục đích người khác. Họ thấy những người xung quanh chạy nên cũng chạy, vì thế chẳng bao giờ họ hiểu được giá trị của bản thân minh.

 

Tôi ước mình đã sống trung thực hơn.

Họ sợ người khác không chấp nhận con người thật của mình. Mỗi ngày họ mang hàng trăm chiếc mặt nạ chỉ để làm vui lòng người khác. Đến cuối đời khi nhìn lại, tất cả những người đó không ở bên bạn nữa. Họ chỉ muốn bạn giống họ. Đến khi bạn không còn đủ sức đeo chiếc mặt nạ giả dối, họ sẽ rời xa bạn. Hãy là chính mình, khi ấy tuy bạn bè không còn nhiều nhưng là những người thực sự chấp nhận con người thật của bạn.

 

Tôi ước mình đã rộng lượng và tha thứ nhiều hơn.

Rất khó tránh được xung đột trong cuộc sống. Vì thế hãy rộng lượng nhiều hơn, tha thứ những điều nhỏ nhặt để tránh mất đi tình cảm quý giá của người khác. Không ai muốn có quá nhiều kẻ thù khi về già.

 

 

 

Tôi ước mình đã tỏ tình với người mình yêu.

Tình yêu là thứ thiêng liêng và quý giá nhất trên cuộc đời. Nhiều người đã quá sợ hãi không dám nói lời yêu. Họ sợ bị từ chối, bị tổn thương, và mất hi vọng. Tuy nhiên nỗi đau bị từ chối không kéo dài suốt cuộc đời, còn nỗi sợ hãi không dám bộc lộ cảm xúc với người mình thực sự yêu thương thì theo bạn đến khi nhắm mắt xuôi tay. Vì thế, hãy dũng cảm biểu lộ yêu thương bằng tất cả con tim.

 

Tôi ước mình dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thay vì công việc.

Nhiều người cho rằng để báo đáp ơn dưỡng dục cha mẹ thì phải có thật nhiều tiền. Họ muốn xây nhà lầu, mua xe, đi du lịch với gia đình. Nhưng điều đó rất khó đến sớm. Bạn khởi nghiệp năm 22 tuổi, khi bạn giàu có đã ở tuổi tứ tuần. Liệu cha mẹ còn có thể chờ đợi cho đén khi đó không? E rằng khi ấy họ cũng không còn sức khỏe để đi du lịch thế giới cùng bạn. Hãy dành thời gian ngay bây giờ, đừng nghĩ rằng sau này báo đáp cũng không muộn.

 

Tôi ước đủ dũng cảm để theo đuổi giấc mơ của mình.

Đây là điều mà hầu như ai cũng mong muốn vào cuối đời. Có quá nhiều thứ phải đắn đo khi thực hiện ước mơ điên rồ của mình. Tuổi trẻ bạn muốn mình trưởng thành hơn để thực hiện nó, khi về già bạn không còn nhiệt huyết để theo đuổi. Tại sao không thực hiện những bước đầu tiên ngay bây giờ. Hãy để con tim dẫn lối bạn, hãy để sự dại khờ tạo con đường soi sáng tâm hồn.

 

Theo Minh Phúc

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

Tư duy người thành công

Tư duy ứng xử của người trí tuệ

3 câu chuyện ý nghĩa, đặc biệt dành cho người muốn khởi nghiệp

12 BƯỚC THIẾT LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO ĐỂ CÁN ĐÍCH MỌI MỤC TIÊU

10 KỸ NĂNG MỀM GIÚP BẠN THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC

Gọi điện ZaloChỉ Đường