Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Đừng làm “nô lệ” cho máy móc

Công nghệ hiện đang chiếm lĩnh cuộc sống của chúng ta quá nhiều. Đi học đi làm thì có “sờ mát phôn”, về nhà có laptop, thậm chí đi ngoài cũng cầm theo cái máy tính bảng. Nếu bạn vẫn chưa thấy chúng nguy hiểm như thế nào, hãy xem các tác hại sao đây:

 

Làm méo mó quan hệ những người xung quanh.

Một khung cảnh thật là tuyệt vời, một cửa hàng sang trọng phục vụ những món ăn đắt tiền nhất, ghế dựa êm cao cấp, trên bàn đầy đủ các món sơn hào hải vị, các thực khách là những người sành ăn diện những bộ trang phục đắt tiền nhất. Họ lầm lì như nhũng người sắp vào giai đoạn sinh tử, tập trung nhìn vào màn hình trên tay hàng giờ đồng hồ. Không ai nói một câu nào.
Tại sao chúng ta lại phải làm thế nhỉ? Bạn không thể bỏ một giờ nhắn tin với bạn bè, một giờ chơi game facebook, hay làm các thứ “điện tử” khác và dành thời gian ngắn ngủi đó cho những người thân gia đình hay sao. Cô nàng chắc hẳn ngán ngẩm khi anh chàng hẹn hò cùng mình chỉ biết online facebook. Hay cô nàng mải lo seo phi ( selfie) mà bỏ quên người yêu nơi nào mất rồi.

 

Ảnh hưởng đến tập trung, lòng tự trọng.

-“Tại sao lại ảnh hưởng tập trung nhỉ?” ” Chẳng phải chơi game làm  tập trung hơn sao?”
-“Tập trung hơn hay không thì mẹ không biết nhưng nãy giờ kêu hoài không nghe nên mẹ cất hết đồ ăn rồi, tối nay nhịn đói nhé..”
Đấy, vì tập trung vào thế giới ảo mà quên đi thế giới thực. Quên ăn quên uống chỉ để lo thứ “không có thực” Bị mọi người chê cười, tức quá lại cuối gầm vô màn hình. Ngoài đời lỡ ai làm mích lòng một chút, lại quay về thế giới ảo và làm anh hùng một cõi.

 

Sống cuộc sống đơn điệu, nhàm chán.

Thực ra đây là những tác hại nguy hiểm nhất của thời đại công nghệ này. Con người ngày nay không cần gặp nhau vẫn có thể nói chuyện hằng trăm dặm, từ lục địa này xuyên lục địa khác. Coi phim nghe nhạc chỉ cần vài lướt là xong. Mua sắm cũng thế, 1 nháy nút” Mua ngay” là có người giao tận nhà.Ít hoạt động bên ngoài, it giao tiếp gặp mặt nên đơn điệu nhàm chán là điều khó tránh khỏi. Vì thế Hãy thử ngưng một giờ sử dụng công nghệ, ra ngoài gặp gỡ bạn bè, dành tối nay bên gia đình. Đừng quên đi ngủ hẵng đi chứ không được mở điện thoại online facebook nữa nhé.

 

Đừng giành quá nhiều thời gian cho chúng, những cỗ máy vô tri vô giác không xứng đáng đâu.

 

ST.

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

Tư duy ngược của người thông minh

Tư duy người thành công

Tư duy ứng xử của người trí tuệ

Nên sống lười biếng, dựa dẫm hay chăm chỉ miệt mài

Gọi điện ZaloChỉ Đường