Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Hãy xây dựng tình yêu thông qua lòng biết ơn

Trong tình yêu, đôi khi bạn cho rằng những hành động quan tâm của người yêu là dĩ nhiên thì ngay bây giờ bạn hãy thay đổi và thể hiện lòng biết ơn tới họ. Như vậy tình cảm của bạn sẽ hạnh phúc hơn. Xây dựng tình yêu thông qua lòng biết ơn bằng những cách sau đây:

 

lòng biết ơn

 

1. Chú ý hành động của đối phương

Sự căng thẳng sẽ làm bạn thiếu tập trung và chỉ nhìn thấy mỗi bản thân mình. Những hành động của người yêu sẽ bị lu mờ, hãy vượt qua nó.

 

2. Hãy nói lên sự cảm kích

Khi nhận thấy những hành động quan tâm tốt đẹp của đối phương, hãy nói ra, bằng lời nói hay hành động thể hiện sự biết ơn dành cho họ, điều này sẽ khiến bạn hạnh phúc.

 

3. Hãy thành thật

Các cặp đôi lâu bền nói rằng hành động của đối phương khiến họ cảm thấy được quan tâm, trân trọng.

Những hành động của 2 bên dành cho nhau phản ánh mức độ thân mật của hai người. Vậy nên, bạn hãy thoải mái biết ơn chân thành với những hành động quan tâm với người yêu của bạn.

 

Theo Yan.vn

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chỉ khi từ bỏ được tiền tài, danh vọng và vật chất thì tâm trí mới tự do, hạnh phúc

4 nguyên nhân khiến người trẻ muốn kiếm nhiều tiền nhưng không làm được

Bạn hoàn toàn có thể trở nên giàu có khi biết chọn bạn mà chơi

Sức mạnh của tâm

3 điều đừng nên làm khi nghèo khó

Steve Jobs chỉ ra điểm khác biệt lớn nhất giữa thiên tài và một kẻ mộng mơ

Gọi điện ZaloChỉ Đường