Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Khả năng hiểu biết vô tận của con người

Người nào nói rằng trong cuộc đời, phải tin vào kiến thức và kinh nghiệm của bản thân thì hãy cẩn thận.

 

Khi nào mới sử dụng đến khả năng hiểu biết?

Bài toán trong cuộc đời là rất phức tạp, càng đi sâu vào thực tế càng thấy những chuyện đau lòng và nhức đầu, khiến cho chúng ta dễ bị sốc hay lúng túng.

Như khi muốn tới một xứ lạ, nếu có trình độ về ngoại ngữ hay ngôn ngữ của xứ ấy thì bạn có thể lên mạng lấy tài liệu nghiên cứu, tìm hiểu cách sống và văn hóa của họ để khi đến nơi ấy bạn sẽ ứng dụng những điều đã biết và điều chỉnh bản thân phù hợp với cuộc sống của họ.

Còn nếu không biết một chút gì về xứ lạ ấy mà bỗng nhiên phải đi đến nơi ấy sống thì cái mà bạn cần chính là khả năng hiểu biết của mình. Nghĩa là khả năng ấy nằm tiềm tàng bên trong chứ không phải là những kiến thức, kinh nghiệm bạn đã biết.

 

yogadaily tuyển dụng

 

Cái quý nhất của con người là khả năng nhận thức. Kiến thức là cái đã có rồi, nhưng khả năng để tạo kiến thức cho phù hợp là vô tận. Chúng ta cần phải lưu ý tới khả năng này, chứ đừng gửi gắm cuộc đời mình vào những kiến thức mà mình đang có.

Nếu chịu khó để ý, quan sát, lắng nghe, dùng ý chí mạnh để học hành, để nghiên cứu thì dần dần chúng ta sẽ biết tất cả. Và nếu dựa vào sự tỉnh táo, ý chí, hoài bão, ước mơ, sức kiên nhẫn chịu đựng, quyết tâm hoàn thiện nhân cách của mình thì từng bước, từng bước, mình sẽ phát triển được nhiều kiến thức khác nhau, nhiều bản lĩnh khác nhau mà không bao giờ quá tự cao, tự đại.

Nói tóm lại, chúng ta cần đến trường để học, để lấy bằng cấp, nhưng chúng ta đừng cho rằng nó sẽ quyết định cuộc đời mình. Hãy nhìn những thế hệ đi trước, họ cũng tốt nghiệp các trường đại học lớn trên thế giới, rất giỏi và có nhiều bằng cấp cao, nhưng cuộc đời của họ khi kết thúc không hề đơn giản chút nào.

Nếu như không có một cái nhìn căn bản, mình có thể sẽ đi vào một con đường nhỏ và cho như vậy là ổn. Nhưng nếu chẳng may phải đi ra một đại lộ hay một ngã năm, ngã bảy thì mình sẽ thấy chới với, không biết đường nào để đi. Lúc đó, chỉ còn cách dựa vào sự tỉnh táo để quan sát, xem bản đồ, định hướng… đường đi mà thôi.

 

Nguồn: TienPhong

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

Tư duy người thành công

Tư duy ứng xử của người trí tuệ

3 câu chuyện ý nghĩa, đặc biệt dành cho người muốn khởi nghiệp

12 BƯỚC THIẾT LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO ĐỂ CÁN ĐÍCH MỌI MỤC TIÊU

10 KỸ NĂNG MỀM GIÚP BẠN THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC

Gọi điện ZaloChỉ Đường