Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Lợi ích của hành động tha thứ

Tha thứ cho những lỗi lầm của người khác cũng là bạn đang làm cho lòng mình thanh thản. Hãy cố gắng tha thứ dù đôi khi nó rất khó. “Tha thứ” hai chữ thôi những bản thân nó lại là điều kỳ diệu, nó mang lại sự khỏe mạnh cho tin thần và thể chất của bạn. 

5 lợi ích của hành động tha thứ theo nghiên cứu của các chuyên gia:

 

1.Tha thứ làm giảm stress, căng thẳng

Khi sự hận thù tăng cao có thể gây áp lực lên toàn bộ cơ thể gây ra căng thẳng như khi cơ thể bị áp lực nặng nề biểu hiện như huyết áp tăng, cơ tăng lên,…

 

điều ước khi qua tuổi thanh xuân

 

2. Tha thứ thì trái tim của bạn sẽ rất biết ơn

Bạn hoàn toàn có thể hiều theo nghĩa đen là trái tim khỏe mạnh hơn. Bởi lẻ, khi bạn tha thứ cho người khác, rộng mở tấm lòng sẽ cải thiện nhịp tim và huyết áp. Vì vậy trái tim sẽ biết ơn bạn nếu bạn chịu tha thứ.

 

3. Tăng cường các mối quan hệ

Nghiên cứu cho thấy những người phụ nữ tốt bụng và có thể tha thứ cho chồng thường giải quyết xung đột hiệu quả hơn rất nhiều. Vì thế các mối quan hệ xung quanh họ tốt hơn.

 

4. Giúp giảm đau

Người bị đau kinh niên về lưng cảm thấy bớt đau hơn và ít lo lắng khi ngồi thiền, sau đó tập trung biến dự giận giữ thành lòng trắc ẩn, vị tha.
 

5. Hạnh phúc hơn

Khi tha thứ được cho người khác bạn buộc bản thân chịu trách nhiệm với hạnh phúc của bản thân chứ không phải người gây ra tổn thương cho bạn. Theo một nghiên cứu, những người nói chuyện về tha thứ thì trong quá trình điều trị tâm lý sẽ cải thiện sức khỏe tốt hơn so với những người không thảo luận vấn đề này.

 

Theo VNExpress

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chỉ khi từ bỏ được tiền tài, danh vọng và vật chất thì tâm trí mới tự do, hạnh phúc

4 nguyên nhân khiến người trẻ muốn kiếm nhiều tiền nhưng không làm được

Bạn hoàn toàn có thể trở nên giàu có khi biết chọn bạn mà chơi

Sức mạnh của tâm

3 điều đừng nên làm khi nghèo khó

Steve Jobs chỉ ra điểm khác biệt lớn nhất giữa thiên tài và một kẻ mộng mơ

Gọi điện ZaloChỉ Đường