Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Lợi ích của hành động tha thứ

Tha thứ cho những lỗi lầm của người khác cũng là bạn đang làm cho lòng mình thanh thản. Hãy cố gắng tha thứ dù đôi khi nó rất khó. “Tha thứ” hai chữ thôi những bản thân nó lại là điều kỳ diệu, nó mang lại sự khỏe mạnh cho tin thần và thể chất của bạn. 

5 lợi ích của hành động tha thứ theo nghiên cứu của các chuyên gia:

 

1.Tha thứ làm giảm stress, căng thẳng

Khi sự hận thù tăng cao có thể gây áp lực lên toàn bộ cơ thể gây ra căng thẳng như khi cơ thể bị áp lực nặng nề biểu hiện như huyết áp tăng, cơ tăng lên,…

 

 

2. Tha thứ thì trái tim của bạn sẽ rất biết ơn

Bạn hoàn toàn có thể hiều theo nghĩa đen là trái tim khỏe mạnh hơn. Bởi lẻ, khi bạn tha thứ cho người khác, rộng mở tấm lòng sẽ cải thiện nhịp tim và huyết áp. Vì vậy trái tim sẽ biết ơn bạn nếu bạn chịu tha thứ.

 

3. Tăng cường các mối quan hệ

Nghiên cứu cho thấy những người phụ nữ tốt bụng và có thể tha thứ cho chồng thường giải quyết xung đột hiệu quả hơn rất nhiều. Vì thế các mối quan hệ xung quanh họ tốt hơn.

 

4. Giúp giảm đau

Người bị đau kinh niên về lưng cảm thấy bớt đau hơn và ít lo lắng khi ngồi thiền, sau đó tập trung biến dự giận giữ thành lòng trắc ẩn, vị tha.
 

5. Hạnh phúc hơn

Khi tha thứ được cho người khác bạn buộc bản thân chịu trách nhiệm với hạnh phúc của bản thân chứ không phải người gây ra tổn thương cho bạn. Theo một nghiên cứu, những người nói chuyện về tha thứ thì trong quá trình điều trị tâm lý sẽ cải thiện sức khỏe tốt hơn so với những người không thảo luận vấn đề này.

 

Theo VNExpress

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

TÂM SỰ NGƯỜI QUÉT RÁC

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

Bánh xe cuộc đời - Giải pháp cân bằng cuộc sống

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

8 ĐẶC ĐIỂM THƯỜNG THẤY Ở NHỮNG NGƯỜI HẠNH PHÚC

Luật nhân quả về làm giàu

Gọi điện ZaloChỉ Đường