Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Nhận biết tính cách hướng nội và hướng ngoại

Trong mối quan hệ hằng ngày – chính trong gia đình, công việc – chúng ta luôn luôn mong muốn thấu hiểu người khác để phản hồi lại phù hợp. Thật tuyệt vời nếu nhìn một người ăn mặc xuềnh xoàng, ta có thể nói rằng người đó cẩu thả.  Hay nếu một người mua hàng tá giỏ xách hàng hiệu, người đó ắt hẳn biết theo mốt thời trang. Không may thay, không có gì trên đời là tuyệt đối. Có những thứ ta không thể đoán được tính cách một người chỉ qua cách ăn mặc của họ. Tuy nhiên, có cách khác để bạn đoán về một người không phải nhờ cách ăn mặc hay đồ dùng của họ, đó chính là hành vi.

 

 

1. Họ phản hồi câu hỏi có nhanh không? 

Khi được đặt câu hỏi, người đó trả lời ngay lập tức cứ như họ đã biết câu trả lời? Hay là họ suy nghĩ vài giây rồi mới phản hồi? Những người hướng nội thường có xu hướng suy nghĩ cẩn thận trước khi trả lời, trong khi người hướng ngoại thường phản hồi ngay lập tức.

 

2. Nói và nghĩ về chuyện hiện tại hay quá khứ hoặc tương lai?

Người thích hướng ngoại thì thường đưa câu chuyện hay tình huống về hiện tại, hoặc có thể tương lai. Rất hiếm khi họ nhắc lại lỗi lầm trong quá khứ hoặc chuyện cũ. Còn người hướng nội thích nói chuyện đã xảy ra. 

 

3. Sự kích thích

Sự khác biệt thứ 2 giữa người hướng nội và hướng ngoại là cách họ trải nghiệm về kích thích bên ngoài. Người hướng ngoại thích trải nghiệm rất nhiều kích thích và người hướng nội thích biết rất nhiều về những gì họ trải nghiệm.

 

Nguồn tổng hợp

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

Tư duy người thành công

Tư duy ứng xử của người trí tuệ

3 câu chuyện ý nghĩa, đặc biệt dành cho người muốn khởi nghiệp

12 BƯỚC THIẾT LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO ĐỂ CÁN ĐÍCH MỌI MỤC TIÊU

10 KỸ NĂNG MỀM GIÚP BẠN THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC

Gọi điện ZaloChỉ Đường