Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Như một người mẹ

Đôi khi tôi mong muốn có một người có thể hiểu mình, hiểu những vui, buồn, những đam mê, những chán nản, hiểu những nụ cười, hiểu cả sự im lặng, sự giận giữ, hay cả những đố kỵ. Có lẽ không chỉ tôi mà còn nhiều người có mong muốn đó, ta hay gọi đó là một người tri kỷ. Nhưng không phải ai cũng tìm được một người như vậy, tôi cũng chưa bao giờ hy vọng người khác có thể hiểu mình – mỗi chúng ta có một thế giới hoàn toàn khác, thứ duy nhất tôi hy vọng ở người khác đó là việc tôn trọng sự khác biệt nhưng ngay cả điều đó nhiều khi cũng rất khó khăn và việc này xảy ra không phải do họ mà do bản thân tôi không đủ ngôn ngữ để có thể diễn đạt những gì tôi muốn nói.

Tôi cũng không trách bản thân mình quá nhiều bởi tôi cũng tôn trọng sự khác biệt của mình với thế giới vì dù sao thì đó là thứ duy nhất mà tôi có, thứ mà tôi có thể toàn quyền tác động lên nó, áp đặt lên nó như bà mẹ và đứa con nhỏ – ý thức của tôi.

Đôi khi chúng ta mong muốn có một người yêu mình chân thành, một thứ tình cảm không điều kiện, không ràng buộc, không vụ lợi, hơn cả sự “hiểu”, hơn cả một tri kỷ, đó là một thứ gì đó có cảm xúc, có niềm vui với nụ cười của ta, có nỗi buồn với chán nản của ta và đôi khi có cả sự xót xa với ta, với thân thể của ta với mắt và tâm của ta. Giống như tình cảm mà một bà mẹ dành cho đứa con của mình. Một bà mẹ có thể hy sinh tất cả cho đứa con mà không cần phải được chỉ dạy, đó là thứ thuộc về bản năng.

 

 

Đôi khi ta muốn có một người vừa hiểu vừa yêu ta, một người có thể biết điều gì là tốt nhất cho ta, hơn một người có thể cùng vui, buồn, xót xa, đó là người có thể nói cho ta biết ta đang trông như thế nào, có thể nói ta cần phải làm gì, cần vui cần buồn, cần nghỉ, cần thức hay cần đi bộ hay cần phải giảm béo. Đôi khi chúng ta cần hai người đó là một và cùng ở trong ta, cùng thấy, cùng hiểu, và cùng yêu bản thân ta.

Đôi khi chúng ta cần nhắm mắt lại, nhắm cả tai nữa chỉ để xuất hiện ngay trước mặt ta, quan sát ta như bà mẹ quan sát đứa con với tất cả cái thấy của một người bạn – cái thấy xuyên suốt cuộc đời ta, những trải nghiệm của ta, với cái hiểu của một người tri kỷ và với tình yêu vô điều kiện của bà mẹ để biết rằng ta cần làm gì, cần mỉm cười, cần dạo chơi, cần hít thở hay cần đi bộ. Và chúng ta nên làm điều đó thường xuyên, nên nhắm mắt lại để có thể thấy đứa con của mình cần chăm sóc, cần yêu thương, cần thấu hiểu bởi chính bà mẹ của nó mà không phải đòi hỏi điều đó ở một người khác. Để thấy được cái vẻ đẹp của ta, sự yếu đuối của ta, để nâng niu cơ thể ta, tinh thần ta và hơn tất cả, để biết được điều gì là tốt nhất cho ta.

 

Theo Itlboy

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

TÂM SỰ NGƯỜI QUÉT RÁC

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

Bánh xe cuộc đời - Giải pháp cân bằng cuộc sống

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

8 ĐẶC ĐIỂM THƯỜNG THẤY Ở NHỮNG NGƯỜI HẠNH PHÚC

Luật nhân quả về làm giàu

Gọi điện ZaloChỉ Đường