Khóa học

TRIẾT LÝ YOGA & THIỀN
Việc thông hiểu triết lý Yoga giúp quá trình luyện tập Yoga của bạn nhiều cảm hứng hơn, bạn biết rõ con đường của bạn từ điểm khởi đầu đến khi hoàn ...

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Viện Spa Nano

Những suy nghĩ tích cực làm tâm trạng bạn khá hơn (p1)

Tất cả chúng ta đều phải trải qua những khoảng thời gian tồi tệ: chẳng hạn khi lỡ tay làm rách chiếc quần jeans ưa thích của mình, thuyết trình hỏng tại nơi làm việc, bị người yêu bỏ,… Cảm giác khi ấy dường như giống ngày tận thế. Đôi khi, chỉ cần thay đổi quan điểm của mình một chút, tâm trạng bạn sẽ trở nên tốt hơn. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy buồn bã hay chán chường cần những niềm  vui nho nhỏ…

Hãy nghĩ đến những suy nghĩ tích cực hay sau đây:

 

Bạn khiến người khác cười

Khi buồn, hãy nhớ lại những lúc bạn cùng những người thân yêu cười đùa vui vẻ đến đau cả bụng. Bạn thấy đó, bạn cũng có khả năng mang đến niềm vui cho người khác mà. Nghiên cứu thực hiện bởi các nhà khoa học từ Đại học Loma Linda, California chỉ ra rằng cười lớn có thể làm giảm căng thẳng và tăng cường trí nhớ của chúng ta. Quả là “1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”.

 

huấn luyện viên yogadaily

 

Bạn là người bạn thân nhất của ai đó

Rất khó để tìm thấy 1 người bạn chân thành. Nhưng nếu gặp được, những người ấy sẽ là nguồn tài nguyên đáng trân quý nhất của chúng ta. Nghĩ mà xem, còn ai hiểu bạn hơn họ nữa? Và với tư cách bạn bè, ta giúp BFF của mình bớt lâu lo, thêm hạnh phúc và thậm chí tăng tuổi thọ. Còn gì tuyệt vời hơn thế!

 

Bạn từng vượt qua 1 thử thách lớn lao

Vượt qua trở ngại, chinh phục khó khăn là 1 phần tất yếu của cuộc sống. Tốt nghiệp cấp 3, chứng tỏ năng lực tại nơi làm việc,… – bạn thấy không, chính bạn đã kinh qua không ít khó khăn rồi. Nếu vẫn còn trăn trở về 1 thất bại hay lỗi lầm bạn từng phạm phải, hãy nhớ rằng nó chỉ là tạm thời. Trải qua những chướng ngại vật của cuộc đời, bạn trưởng thành hơn, cứng cáp hơn. Hãy ăn mừng vì điều đó.

 

Bạn không bao giờ quá trẻ hay quá già để thử nghiệm điều mới mẻ

Tuổi tác thực sự chỉ là 1 con số. Mới 5 tuổi, Mozart đã thành thạo đàn violin. Còn khi vẽ bức họa huyền thoại Mona Lisa, Leonardo da Vinci đã 51 tuổi. Không có thời hạn nào cho thành công – và ước mơ cũng thế.

 

Nguồn: Kienthuc

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chỉ khi từ bỏ được tiền tài, danh vọng và vật chất thì tâm trí mới tự do, hạnh phúc

4 nguyên nhân khiến người trẻ muốn kiếm nhiều tiền nhưng không làm được

Bạn hoàn toàn có thể trở nên giàu có khi biết chọn bạn mà chơi

Sức mạnh của tâm

3 điều đừng nên làm khi nghèo khó

Steve Jobs chỉ ra điểm khác biệt lớn nhất giữa thiên tài và một kẻ mộng mơ

Gọi điện ZaloChỉ Đường