Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily Phú Nhuận Bình Thạnh
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Những suy nghĩ tích cực làm tâm trạng bạn khá hơn (p2)

Bạn chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của chính mình

Dường như bấy lâu, bạn vẫn không ngừng kiếm tìm hạnh phúc. Tin tốt lành cho bạn: Niềm vui không hề khó nắm bắt như bạn nghĩ. Thay vì chờ đợi hạnh phúc đến với mình, bạn có quyền năng để tự khiến mình hạnh phúc – các chuyên gia tin như vậy, tất cả bắt đầu chỉ với vài thủ thuật đơn giản.

 

Bạn luôn luôn tìm ra 1 điều tốt đẹp trong ngày

Cứ thử nghĩ mà xem: Ngay cả trong những tình huống đen tối nhất, ta vẫn có thể tìm thấy điều gì đó tràn đầy hy vọng. Có thể đơn giản chỉ là nhìn ngắm chú chó của bạn chơi đùa, bắt kịp xe bus sau rất nhiều cố gắng – những việc vô cùng nhỏ nhặt, nhưng lại khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Không chỉ vậy, suy ngẫm về những điều mà bạn trân trọng có thể giúp gia tăng sự lạc quan và những suy nghĩ tích cực – chính xác là những gì bạn cần khi cảm thấy chán chường.

 

 

Bạn có thể cải thiện tâm trạng người khác

Chỉ cần 5 giây và nhe răng cười 1 cái, bạn đã có thể biến biểu cảm tiêu cực thành tích cực. Nghiên cứu chỉ ra rằng cười với người lạ khiến họ cảm thấy được kết nối. Không chỉ vậy, nụ cười còn cải thiện tâm trạng bạn. Như thế, cả hai đều có lợi. Thật vậy, nụ cười khiến thế giới trở thành 1 nơi tốt đẹp hơn.

 

Ta đang sống trong thế giới mà những hành động tử tế vẫn tồn tại

Rất dễ dàng để ta tập trung vào những tin tức tiêu cực; tuy nhiên, khi cảm thấy chán nản về tình hình thế giới, chỉ cần nhớ rằng lòng tốt vẫn còn tồn tại. Người tốt trên đời vẫn còn nhiều lắm, chỉ cần bạn chú ý mà thôi. Hãy nhìn về phía trước. Cả bạn nữa – bất kỳ lúc nào, bạn cũng có thể làm việc tốt.

 

Có ai đó yêu bạn vì chính con người bạn

Trên thế giới này, có ai đó chấp nhận và yêu thương bạn vô điều kiện – có thể là cha mẹ, người thương, bạn bè hay thậm chí là chú chó bạn nuôi. Nghiên cứu chỉ ra rằng tình yêu có thể cải thiện tinh thần và tăng cường tình hình tim mạch, cùng rất nhiều lợi ích khác.

 

Nguồn: Kienthuc

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

Tư duy người thành công

Tư duy ứng xử của người trí tuệ

3 câu chuyện ý nghĩa, đặc biệt dành cho người muốn khởi nghiệp

12 BƯỚC THIẾT LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO ĐỂ CÁN ĐÍCH MỌI MỤC TIÊU

10 KỸ NĂNG MỀM GIÚP BẠN THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC

Gọi điện ZaloChỉ Đường