Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay voucher 10% tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.
YOGA CƠ BẢN 2 - Xây dựng nền tảng tư thế vững vàng & thoải mái
Ứng dụng cơ thể học và định tuyến tư thế giúp bạn tự tin tập bất kỳ tư thế nào

Cảm nhận của học viên

Từ buổi đầu bỡ ngỡ và sau một tuần tập luyện mới biết rằng các tư thế tập luyện trước đó chưa đúng "định tuyến" nên gây đau lưng và khớp gối trong thời gian dài do quá trình tự tập luyện tại nhà chưa đúng phương pháp. Thật là hiệu quả, chỉ sau 01 tuần, cột sống hết đau hẳn và đến tuần thứ 03 khớp gối đã giảm đau rõ rệt.
Ths Minh Tuấn
Giám đốc eduEnter
Khi đã hiểu rõ bản chất và tác dụng của các tư thế yoga, tôi được hướng dẫn để “thiền” trong từng tư thế, qua đó trải nghiệm rất sâu các tác động, tác dụng của mỗi asana đến từng ngóc ngách cơ thể. Sau mỗi bài tập là cảm giác rất thư giãn, khỏe khoắn. Như thế mới đúng là tập yoga!
Ms Lê Oanh
Nhà sáng lập Kalin Spa
Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Nợ nần thất nghiệp không đáng sợ, đáng sợ cứ giam mình trong 8 hố sai lầm này

8 sai lầm này tới từ cuốn sách “The book of mistake” của tác giả Skip Prichard, hi vọng nó giúp bạn ý thức ra được những cái bẫy của cuộc sống, giúp bạn bước ra từ trong cái bóng của những nợ nần hay thất nghiệp, bắt đầu lại từ đầu, tự mình nắm lấy cuộc đời của chính mình.

 

Sai lầm thứ nhất: Sống trong kịch bản mà người khác viết ra cho bạn.

Có một diễn viên nọ diễn xuất rất tốt, cô luôn diễn những vai diễn được người khác đo ni đóng giày cho mình.

Cô cảm thấy công việc diễn viên này rất thú vị, nhưng cô không muốn cứ mãi bị động để người khác sắp xếp, diễn câu chuyện của người khác, cuối cùng, cô quyết định từ bỏ nghiệp diễn, học viết kịch bản, tạo ra câu chuyện của riêng mình.

Sau này, từ một diễn viên, cô trở thành một biên kịch vô cùng nổi tiếng.

Đừng mù quáng tiếp nhận sự an bài của người khác, cuộc đời của bạn mới có nhiều khả năng hơn.

 

Sai lầm thứ 2: Để mặc người khác quyết định giá trị của bạn.

Một giám đốc của một ngân hàng có tiếng nói rằng, chi phí sản xuất ra một đồng xu lớn hơn rất nhiều giá trị thực của nó. Nhưng có rất nhiều người vì đã quen với việc tiếp nhận giá trị bề mặt của nó mà quên đi giá trị thực sự của đồng xu ấy, đây là sai lầm mà rất nhiều người đều phạm phải.

Cũng giống như khi có người nói với bạn rằng, bạn không hợp làm ăn kinh doanh, bạn không có tướng làm ông chủ, bạn không thích hợp làm tiếp thị, còn bạn vì bị người khác ảnh hưởng, bị động tiếp nhận những phán đoán sai lầm của họ, từ đó xem nhẹ đi một mặt có thể là ưu thế của mình.

Vì vậy, đừng để người khác quyết định giá trị của bạn, thay vào đó, hãy lắng nghe tiếng nói nội tâm của mình, rồi từ đó tìm ra những nguồn năng lượng mạnh mẽ hơn.

 

 

Sai lầm thứ 3: Việc gì cũng viện cớ.

Có một huấn luyện viên thể hình với tỷ lệ cơ thể gần như hoàn hảo, trước khi tập gym, cơ thể của anh ta cực kì không tốt, còn thường xuyên phải vào bệnh viện.

Có một lần, khi ở bệnh viện trị liệu, anh đã quen biết một cô gái, cô ấy vừa kết thúc đợt trị liệu ung thư, cô ấy lập ra mục tiêu tham gia thi đấu ba môn phối hợp, và điều khiến người khác kinh ngạc đó là, cuối cùng, cô ấy đã chiến thắng cuộc thi.

Cô gái ấy khích lệ anh tích cực vận động lên, nhưng anh ta lại luôn tìm lý do để chối từ lời khuyên này.

Sau này, nhờ sự khích lệ không ngừng của cô gái, anh bắt đầu thay đổi thói quen viện cớ của mình, chiến thắng bệnh tật nhờ vận động, và có một cơ thể hoàn hảo.

Và cô gái ấy chính là bà của người bạn gái hiện tại của anh.

Đằng sau mỗi một cái cớ đều là một cánh cửa lớn dẫn bạn tới thành công, muốn thắng, hãy thôi tìm lý do.

 

Sai lầm thứ 4: Kết nhầm bạn.

Có một nhân viên pha chế đặc biệt thích hưởng thụ trăm ngàn dư vị của cuộc sống dưới ánh đèn xanh đỏ lấp lánh đằng sau quầy rượu, thực ra, anh ấy ngoài là một nhân viên pha chế thì còn là nhân viên của một công ty lớn, đồng thời cũng là chủ của club này và hai chi nhánh club khác.

Có một lần, khi nói chuyện với một khách hàng, anh đã nói như này: “Chúng ta thường có thói quen lựa chọn rất kĩ lưỡng những bộ quần áo mà chúng ta sẽ mua, nhưng lại không bao giờ ý thức tới việc chọn bạn mà chơi. Chúng ta cần phải dùng những phương thức thích hợp để “đá đít” những người bạn có ảnh hưởng xấu tới mình, nâng kết giao với những người có ảnh hưởng tích cực tới ta, khích lệ ta, người khích lệ và kẻ thành công, động viên lẫn nhau, và mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.”

Người bạn mà bạn kết giao ở hiện tại, rất có khả năng sẽ quyết định tương lai của bạn.

 

Sai lầm thứ 5: Không muốn bước ra khỏi vùng an toàn.

Một bà chủ của một cửa hàng sách từng nói như này:

“Chúng ta luôn không ngừng đấu tranh với sự tầm thường, mà quên mất rằng tầm thường, bản chất của nó là kết quả của việc sống hết mình trong vùng an toàn của bản thân. Bất cứ sự trưởng thành nào cũng đều cần bạn bước ra khỏi chiếc giường an toàn ấm áp ấy.”

Đừng để vùng an toàn trói chặt chân tay của bạn.

 

Sai lầm thứ 6: Biến khó khăn tạm thời thành thất bại mãi mãi.

Có một doanh nhân lập ra cho mình một trang web, những người buôn bán trên trang web này sẽ phải trả cho anh ta một phần phí nhất định. Trang web sau khi hoạt động một thời gian đã trở nên rất phổ biến, nhưng sau này vì một vài tranh chấp, doanh nhân này không có đủ khả năng để chi trả cho việc khởi kiện nên đã đành từ bỏ trang web. Anh bắt đầu than trời oán người, trở nên vô cùng tiêu cực, lúc thì phàn nàn lãi suất ngân hàng quá cao, lúc thì ca thán vật giá quá cao, lúc lại oán than nhân viên không hết mình với công việc.

Cứ như vậy một khoảng thời gian sau, vị doanh nhân này nhận ra được rằng:

Mọi thứ sẽ chẳng trở nên tốt đẹp hơn sau khi bạn phàn nàn, ca thán. Mọi thứ sẽ chỉ thay đổi khi bạn lựa chọn đối mặt với khó khăn, thay đổi tư duy, từng bước từng bước bước lên đỉnh cao sự nghiệp.

Nếu sau thất bại, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh được tâm thái của mình, khó khăn sẽ trở thành hạt giống cơ hội.

 

 

Sai lầm thứ 7: Cho rằng con đường đi tới thành công là giới hạn.

Có một họa sỹ, trước khi vẽ bất cứ bức tranh nào, cô cũng đều suy nghĩ và sáng tạo định hình trong đầu rất lâu, một khi đã đặt bút xuống là ý tưởng trong đầu cứ vậy sẽ tuôn ra ào ào. Mọi tác phẩm của cô đều được cân nhắc kĩ càng tới từng nét vẽ, vì vậy, mà những bức vẽ của cô cũng vô cùng quý giá.

Không chỉ dừng lại ở vẽ tranh, cô còn mở triển lãm bán tranh, làm thiếp hay thiết kế trang phục theo yêu cầu…, cô mở rộng khả năng vẽ tranh của mình ra rất nhiều ngành nghề khác nhau, dù có những lúc hơi rối vì làm nhiều việc một lúc, nhưng cô vẫn luôn tin rằng:

“Con đường thành công là thiên biến vạn hóa, điều duy nhất cần quan tâm đó là sự giới hạn trong tư duy mà thôi.”

 

Sai lầm thứ 8: Lãng phí thời gian, không biết trân trọng.

Có một vị bác sỹ nói:

“Cá nhân tôi thích ngày đầu tiên của cuộc sống, chỉ là, khi làm việc ở đây, tôi nhận ra rằng đời người rồi cũng sẽ ngày cuối cùng, điều này khiến tôi suy nghĩ rất nhiều, đời người, rốt cuộc đâu mới là điều quan trọng nhất. Khi nhận thức ra được rằng đời người là có hạn, trong khi hưởng thụ cuộc sống, chúng ta cũng sẽ phần nào cảm nhận được chút gì đó vội vã, cấp bách của nó, và chính cái phần cấp bách này, vừa hay là chuẩn mực để phân biệt giữa sự tầm thường và sự ưu tú.”

Người biết trân trọng thời gian, thường sở hữu một trí tuệ sống hơn người.

Họ biết khi nào nên xông pha hết mình, và cũng biết khi nào nên yên lặng đợi thời.

 

Nguồn tổng hợp.

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

Tin liên quan

Chung tay xây dựng, giữ gìn môi trường sống văn minh, sạch đẹp

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

TÂM SỰ NGƯỜI QUÉT RÁC

Nghề Huấn luyện viên Yoga - Sứ mệnh phụng sự & học tập suốt đời

Bánh xe cuộc đời - Giải pháp cân bằng cuộc sống

7 Bước Ứng Dụng Yoga Để Thu Hút Người Yêu Lý Tưởng

8 ĐẶC ĐIỂM THƯỜNG THẤY Ở NHỮNG NGƯỜI HẠNH PHÚC

Luật nhân quả về làm giàu

Gọi điện ZaloChỉ Đường