Khóa học

Lớp tập yoga mỗi ngày, Trung tâm Yogadaily TPHCM
Học phí chỉ bằng 1 ly cafe đá. Tương đương 15.000đ/buổi tập.
Khóa học Yoga cơ bản - Nghệ thuật sống khỏe mạnh & hạnh phúc
Tặng ngay 1 tháng tập Yoga thường xuyên. Số lượng có hạn.

Cảm nhận của học viên

Sống Hạnh phúc của Yogadaily là một chương trình tuyệt vời dành cho những ai đang cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống. Mọi người trong Yogadaily rất đáng yêu, nhiệt tình và tâm huyết. Cám ơn chương trình đã giúp tôi tìm lại chính mình, giúp tôi học cách giải quyết những muộn phiền trong cuộc sống để tìm lại cân bằng và hạnh phúc.
Ms Hồ Trang
Graphic Designer Sunflower Media
Yoga đã mang lại những giá trị thiết thực cho tất cả mọi người, biết sống và yêu thương, biết ơn tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại cho mỗi chúng ta. Cám ơn cô Bùi Châu Đảo và đội ngũ các bạn trong Yogadaily đã giúp bản thân tôi có những suy nghĩ tích cực và sẽ biến đổi thành động lực trong cuộc sống.
Mr Hữu Tâm
Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Thùy Dương
Ngay từ buổi tập đầu tiên mình đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, giúp tâm mình thư thái hơn. Điều tuyệt vời hơn hết đó là các điều cơ bản của một huấn luyện viên yoga đã được chuẩn bị rất chu đáo giúp mình học theo và thực hành một cách nhanh chóng. Cám ơn Yogadaily.
Ms Kim Nhi
Giám đốc Spa Nano

Sau chia tay sẽ như thế nào?

Hai người từng yêu nhau chắc chắn rằng họ đã từng có một khoảng thời gian ngọt ngào, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Mỗi lời nói, hành vi đều nghĩ về đối phương và chỉ sợ đối phương tổn thương. Vậy tại sao sau chia tay họ lại có thể chửi bới, nhục mạ đối phương trên các trang mạng xã hội, thậm chí tạt axit, đánh, giết người mình đã từng yêu thương.

Khi chia tay, người chủ động nên lựa chọn phương pháp nhẹ nhàng và tế nhị nhất, hãy trình bày tất cả những lí do khiến bạn muốn chấm dứt mối quan hệ này trong hòa bình, đừng cố gắng chỉ trích đối phương để dựa vào đó mà chia tay. Khi một mối tình tan vỡ lỗi không chỉ ở đối phương, bản thân bạn cũng có lỗi.

 

số phận và nghiệp

 

Tình yêu vốn là cảm xúc đến từ hai con người. Một khi cảm xúc đã không còn thì càng níu giữ chỉ càng làm tổn thương đối phương và chính bản thân mình. Hãy buông tay nhau ra một cách có văn hóa, để mọi khi chúng ta nhìn lại thì đoạn thời gian đó mãi là khoảng thới gian tươi đẹp mà chúng ta từng trải qua.

Có những cặp đôi sau chia tay họ vẫn có thể giữ mối quan hệ bạn bè.  Thỉnh thoảng họ vẫn hẹn nhau cà phê, trò chuyện. Để xây dựng được mối quan hệ giữa người với người không phải là dễ vậy tại sao chúng ta lại phải phá nát nó vì những chuyện đã quá. Hãy để quá khứ ngủ yên, bạn nhé! Quá khứ chỉ cho con người rút ra kinh nghiệm để sống tốt đẹp hơn. Thế nên những gì không hay của quá khứ hãy cho qua và đừng nhớ lại nữa, chỉ giữ lại những bài học tốt đẹp từ nó cho hiện tại của mình mà thôi.

Chia tay trong văn hóa và duy trì mối quan hệ tốt đẹp sau đó sẽ khiến bạn không hối tiếc về mối tình đã qua của mình, bạn sẽ không bị dằn vặt, đau khổ. Bạn vẫn sẽ giữ được trong tim một chút lãng mạn sâu kín.

 

Tổng hợp

 

Có thể bạn quan tâm:

Khóa học yoga cơ bản cho người mới

Lớp tập yoga thường xuyên mỗi ngày

 

Tin liên quan

NGƯỜI MỸ DẠY BÀI HỌC "CÔ BÉ LỌ LEM"

Tư duy người thành công

Tư duy ứng xử của người trí tuệ

3 câu chuyện ý nghĩa, đặc biệt dành cho người muốn khởi nghiệp

12 BƯỚC THIẾT LẬP KẾ HOẠCH HOÀN HẢO ĐỂ CÁN ĐÍCH MỌI MỤC TIÊU

10 KỸ NĂNG MỀM GIÚP BẠN THĂNG TIẾN TRONG CÔNG VIỆC

Gọi điện ZaloChỉ Đường